1 địa điểm du lịch tại Huyện Đông Hải - Tỉnh Bạc Liêu

Huyện Đông Hải ở đâu?

Huyện Đông Hải là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bạc Liêu. Huyện Đông Hải có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đông Hải

Các xã phường thị trấn của Huyện Đông Hải bao gồm: Thị trấn Gành Hào, Xã Long Điền Đông, Xã Long Điền Đông A, Xã Long Điền, Xã Long Điền Tây, Xã Điền Hải, Xã An Trạch, Xã An Trạch A, Xã An Phúc, Xã Định Thành, Xã Định Thành A, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đông Hải ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bạc Liêu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đông Hải là: 94.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đông Hải là: 0291.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đông Hải trên bản đồ Tỉnh Bạc Liêu
Huyện Đông Hải thuộc Tỉnh Bạc Liêu nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề truyền thống, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bạc Liêu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đông Hải

Du lịch Cánh đồng muối tại Huyện Đông Hải - Tỉnh Bạc Liêu

du lịch Cánh đồng muối

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bạc Liêu

Biển Bạc Liêu khá sạch, độ mặn cao nên muối tốt và thu hoạch nhanh. Tận dụng lợi thế này nên người dân ở đây luôn lao động cật lực, lam lũ để cho ra những hạt muối trắng ngần. Đây là một trong những địa điểm khá thú vị ở Bạc Liêu mà các bạn nên đến để khám phá và trải nghiệm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đông Hải - Tỉnh Bạc Liêu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam