1 địa điểm du lịch tại Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Đông Sơn ở đâu?

Huyện Đông Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Đông Sơn có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đông Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Đông Sơn bao gồm: Thị trấn Rừng Thông, Xã Đông Hoàng, Xã Đông Ninh, Xã Đông Khê, Xã Đông Hòa, Xã Đông Yên, Xã Đông Minh, Xã Đông Thanh, Xã Đông Tiến, Xã Đông Anh, Xã Đông Thịnh, Xã Đông Văn, Xã Đông Phú, Xã Đông Nam, Xã Đông Quang, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đông Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đông Sơn là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đông Sơn là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đông Sơn trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Đông Sơn thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng cổ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đông Sơn

Du lịch Làng cổ Đông Sơn tại Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Làng cổ Đông Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Đông Sơn là một ngôi làng cổ bình yên nằm nép mình bên dòng sông Mã thơ mộng, ngay cạnh cầu Hàm Rồng lịch sử, thuộc địa bàn xã Đông Giang, huyện Đông Sơn, nay là phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa. Không chỉ nổi tiếng tại Thanh Hóa, địa danh Đông Sơn thực ra đã được nhiều nhà khoa học của Phương Tây phát hiện ra từ thế kỷ 20. Làng cổ Đông Sơn được bình chọn là một trong 10 ngôi làng cổ đẹp nhất Việt Nam. Với lịch sử hàng nghìn năm tồn tại và phát triển, đến với nơi đây du khách không chỉ được tận hưởng sự bình yên, đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nao lòng mà còn có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa trống đồng vô cùng đặc sắc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam