2 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Cơ - Tỉnh Gia Lai

Huyện Đức Cơ ở đâu?

Huyện Đức Cơ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Đức Cơ có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đức Cơ

Các xã phường thị trấn của Huyện Đức Cơ bao gồm: Thị trấn Chư Ty, Xã Ia Dơk, Xã Ia Krêl, Xã Ia Din, Xã Ia Kla, Xã Ia Dom, Xã Ia Lang, Xã Ia Kriêng, Xã Ia Pnôn, Xã Ia Nan, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đức Cơ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đức Cơ là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đức Cơ là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đức Cơ trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Đức Cơ thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là cửa khẩu, thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Cơ

Du lịch Cửa khẩu Lệ Thanh tại Huyện Đức Cơ - Tỉnh Gia Lai

du lịch Cửa khẩu Lệ Thanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Cửa khẩu Lệ Thanh cách thành phố Pleiku khoảng 75km. Từ thành phố Pleiku theo quốc lộ 14 rẽ sang quốc lộ 19 qua thị trấn Chư Ty sẽ tới cửa khẩu Lệ Thanh. Đây là một cửa khẩu quốc tế nối với Campuchia qua cửa khẩu Oyadav, tỉnh Ratanakiri.

Du lịch Thác Ông Đồng tại Huyện Đức Cơ - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác Ông Đồng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Thác ông Đồng (thác C10) là tên gọi người dân địa phương đặt cho ngọn thác nằm trên dòng Ia Pnôn-nơi giáp ranh giữa 2 xã Ia Nan và Ia Pnôn (huyện Đức Cơ). Thác nằm ven quốc lộ 14C, bao quanh là khu vườn rẫy của một người dân tên Đồng. Do đó, người dân địa phương lấy tên khu rẫy này đặt cho ngọn thác để dễ tìm kiếm, nhận biết.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đức Cơ - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam