3 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Huệ - Tỉnh Long An

Huyện Đức Huệ ở đâu?

Huyện Đức Huệ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Long An. Huyện Đức Huệ có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đức Huệ

Các xã phường thị trấn của Huyện Đức Huệ bao gồm: Thị trấn Đông Thành, Xã Mỹ Quý Đông, Xã Mỹ Thạnh Bắc, Xã Mỹ Quý Tây, Xã Mỹ Thạnh Tây, Xã Mỹ Thạnh Đông, Xã Bình Thành, Xã Bình Hòa Bắc, Xã Bình Hòa Hưng, Xã Bình Hòa Nam, Xã Mỹ Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đức Huệ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Long An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đức Huệ là: 62.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đức Huệ là: 0272.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đức Huệ trên bản đồ Tỉnh Long An
Huyện Đức Huệ thuộc Tỉnh Long An nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Long An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Huệ

Du lịch Di tích lịch sử Bình Thành tại Huyện Đức Huệ - Tỉnh Long An

du lịch Di tích lịch sử Bình Thành

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Di tích lịch sử Bình Thành là một trong những điểm tham quan Long An khá quan trọng và ý nghĩa. Điểm đến này có địa hình khá phức tạp, nơi đây là một vùng đất trũng xen lẫn với những giồng đất cao. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ của nhà nước, khu di tích đang được tu bổ và trở thành một công trình truyền thống– lịch sử – văn hóa – du lịch quan trọng. Góp phần giới thiệu thêm địa điểm giúp cho bao du khách hướng về cội nguồn, quê hương, dân tộc.

Du lịch Du lịch sinh thái An Tây Hồ tại Huyện Đức Huệ - Tỉnh Long An

du lịch Du lịch sinh thái An Tây Hồ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Với diện tích hơn 15ha, An Tây Hồ được chủ đầu tư Cát Tường Group đầu tư mạnh mẽ để trở thành điểm nhấn độc đáo của đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, với những thiết kế hết sức tinh tế mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Ngoài những nét đẹp dân dã, An Tây Hồ còn là nơi quy tụ các trò chơi mang đậm phong cách châu Âu thu hút các bạn trẻ khi đến đây. Các công viên cây xanh, hồ bơi, bungalow hiện đại, hay bãi cát trắng mịn màng đem lại một cái nhìn mới mẻ về thị trường bất động sản ngoại thành nói chung và khu vực phía Tây Bắc tpHCM nói riêng.

Du lịch Khu du lịch sinh thái Sông Trăng tại Huyện Đức Huệ - Tỉnh Long An

du lịch Khu du lịch sinh thái Sông Trăng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Với độ dài khoảng 1,7 km. Hai bên dọc bờ kênh là cafe, nhà hàng. Bắc qua kênh là cầu tình yêu lãng mạn cho các đôi bạn trẻ. Những khuôn viên rộng thích hợp cho tổ chức party ngoài trời sôi động.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đức Huệ - Tỉnh Long An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam