1 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Phổ - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Đức Phổ ở đâu?

Huyện Đức Phổ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Đức Phổ có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đức Phổ

Các xã phường thị trấn của Huyện Đức Phổ bao gồm: Thị trấn Đức Phổ, Xã Phổ An, Xã Phổ Phong, Xã Phổ Thuận, Xã Phổ Văn, Xã Phổ Quang, Xã Phổ Nhơn, Xã Phổ Ninh, Xã Phổ Minh, Xã Phổ Vinh, Xã Phổ Hòa, Xã Phổ Cường, Xã Phổ Khánh, Xã Phổ Thạnh, Xã Phổ Châu, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đức Phổ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đức Phổ là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đức Phổ là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đức Phổ trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Đức Phổ thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Phổ

Du lịch Đồng Muối Sa Huỳnh tại Huyện Đức Phổ - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Đồng Muối Sa Huỳnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đồng muối Sa Huỳnh thuộc xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi vốn đã được biết đến từ lâu qua những bức ảnh vô cùng nghệ thuật của nhiều nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế. Nơi đây là vựa muối quan trọng của khu vực miền Trung, nghề làm muối ở Sa Huỳnh đã từng đi vào nhiều câu thơ, câu ca của Việt Nam. Đến Quảng Ngãi, sẽ thật tiếc khi bạn bỏ qua trải nghiệm đến thăm làng muối Sa Huỳnh bởi nơi đây sẽ đem lại cho bạn ấn tượng và những trải nghiệm rất khác so với những hoạt động du lịch mà bạn đã quá quen thuộc như lên rừng hay xuống biển…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đức Phổ - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam