4 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng

Huyện Đức Trọng ở đâu?

Huyện Đức Trọng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đức Trọng có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đức Trọng

Các xã phường thị trấn của Huyện Đức Trọng bao gồm: Thị trấn Liên Nghĩa, Xã Hiệp An, Xã Liên Hiệp, Xã Hiệp Thạnh, Xã Bình Thạnh, Xã N'Thol Hạ, Xã Tân Hội, Xã Tân Thành, Xã Phú Hội, Xã Ninh Gia, Xã Tà Năng, Xã Đa Quyn, Xã Tà Hine, Xã Đà Loan, Xã Ninh Loan, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đức Trọng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đức Trọng là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đức Trọng là: 0263.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đức Trọng trên bản đồ Tỉnh Lâm Đồng
Huyện Đức Trọng thuộc Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, núi, thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lâm Đồng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Đức Trọng

Du lịch Hồ Đại Ninh tại Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Hồ Đại Ninh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Hồ Đại Ninh là một hồ nước ngọt lớn tại và hiện đang được sử dụng để làm hồ thủy điện. Hồ rất rộng và hệ sinh thái thực vật, động vật, thiên nhiên quanh hồ cũng rất đa dạng và phong phú. Cũng vì diện tích hồ rộng, nên sẽ có rất nhiều khu vực để bạn có thể tìm đến và thỏa thích với thiên nhiên mênh mông trên mặt hồ. Rất nhiều phượt thủ, tay săn ảnh đã chụp lại được những khoảnh khắc rất sống động và tuyệt vời tại nơi đây.

Du lịch Đồi cỏ và rừng Tà Năng tại Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Đồi cỏ và rừng Tà Năng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Đây là vùng đất chuyển tiếp từ cao nguyên xuống duyên hải miền trung. Nơi này chỉ có cỏ cây, hoa lá, chim muông, đất trời giao hòa. Không gian và thời gian hoàn toàn tách biệt với nhịp sống hối hả thường ngày. Khi đi cung rừng Tà Năng – Phan Dũng, bạn có thể lên 3 ngọn đồi cao để ngắm nhìn hoàng hôn, bình minh hay những con đường mòn đất đỏ bazan như dải lụa uốn lượn giữa triền đồi. Một điểm không thể bỏ qua trong hành trình là mốc tam giác. Nơi giao nhau giữa 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Du lịch Thác Bảo Đại tại Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Thác Bảo Đại

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Thác Bảo Đại là một trong những ngọn thác cao lớn và đẹp của tỉnh Lâm Đồng, nằm ẩn mình giữa núi rừng Tà In thanh vắng. Có thể nói, thác Bảo Đại là một vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất cằn cỗi này. Con thác mang trong mình một vẻ đẹp vừa huyền bí vừa mơ màng làm cho bất cứ ai đi ngang qua cũng ấn tượng. Chỉ cần đứng cách thác khoảng 3km, du khách đã có thể nghe thấy tiếng ì ầm vang dội của dòng thác mang tên vị vua cuối cùng của Việt Nam.

Du lịch Thác Pongour tại Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Thác Pongour

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của thác vẫn còn được nơi đây lưu giữ. Quanh thác được bao bọc bởi một cánh rừng nguyên sinh. Với thảm thực vật vô cùng đa dạng, phong phú. Nơi đây còn rất nhiều cây cổ thụ, muông thú quý hiếm sinh sống. Đường vào khu du lịch thác Pongour là khung cảnh khá yên bình và nên thơ. Nếu bạn đi vào tháng 10, 11 sẽ bắt gặp hình ảnh hoa dã quỳ nở rộ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam