3 địa điểm du lịch tại Huyện Dương Minh Châu - Tỉnh Tây Ninh

Huyện Dương Minh Châu ở đâu?

Huyện Dương Minh Châu là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tây Ninh. Huyện Dương Minh Châu có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Dương Minh Châu

Các xã phường thị trấn của Huyện Dương Minh Châu bao gồm: Thị trấn Dương Minh Châu, Xã Suối Đá, Xã Phan, Xã Phước Ninh, Xã Phước Minh, Xã Bàu Năng, Xã Chà Là, Xã Cầu Khởi, Xã Bến Củi, Xã Lộc Ninh, Xã Truông Mít, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Dương Minh Châu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tây Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Dương Minh Châu là: 70.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Dương Minh Châu là: 0276.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Dương Minh Châu trên bản đồ Tỉnh Tây Ninh
Huyện Dương Minh Châu thuộc Tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tây Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Dương Minh Châu

Du lịch Hồ Dầu Tiếng tại Huyện Dương Minh Châu - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Hồ Dầu Tiếng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Hồ Dầu Tiếng nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo khi từ một vùng đất hoang sơ này trở thành điểm đến được đông đảo du khách yêu thích. Mặt hồ nước trong vắt, khung cảnh xung quanh xanh rì, thơ mộng cùng nhiều hoạt động giải trí cho bạn trải nghiệm như chèo thuyền, cắm trại, câu cá…tạo nên sức hút không hề nhỏ của hồ Dầu Tiếng đối với du khách thập phương.

Du lịch Suối Trúc tại Huyện Dương Minh Châu - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Suối Trúc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Suối Trúc Tây Ninh là một địa điểm du lịch mới được phát hiện cách đây khoảng chừng gần chục năm và chưa được đẩy mạnh vào khai thác du lịch chính vì vậy mà nơi đây hầu như vẫn giữ được vẻ hoang sơ cho tới nay. Sở dĩ có tên gọi là Suối Trúc là bởi hai bên đường dẫn vào con suối là những rặng cây trúc mọc lên xanh rì, quanh năm tươi tốt. Theo như kinh nghiệm của nhiều người thì thời điểm được xem là lý tưởng nhất để bạn khám phá Suối Trúc Tây Ninh có lẽ chính là vào khoảng từ tháng 5 cho tới tháng 12. Mặc dù đây là vào mùa mưa thế nhưng đây lại chính là lúc mà nước ở thượng nguồn đổ xuống dưới rất nhiều, tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp

Du lịch Vườn nho Tây Ninh tại Huyện Dương Minh Châu - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Vườn nho Tây Ninh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Một trong các điểm du lịch ở Tây Ninh cực nổi tiếng và thu hút du khách ghé tới chính là vườn nho Tây Ninh. So với ở Ninh Thuận thì vườn nho ở Tây Ninh mặc dù không quá rộng lớn thế nhưng nhờ sở hữu những trái nho chín mọng, thơm lừng mà nhiều người thường ghé tới để tham quan cũng như thưởng thức trái nho. Vườn nho Tây Ninh thường được chia thành hai loại nho chính là nho ăn quả và nho trồng để làm rượu vang. Đặc biệt ở đây còn có một góc nhỏ trồng nho rừng cực ngon mà bạn không nên bỏ lỡ nhé! Trước khi ra về đừng quên mua một chút mang về làm quà cho bạn bè và người thân của mình.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Dương Minh Châu - Tỉnh Tây Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam