3 địa điểm du lịch tại Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Duy Xuyên ở đâu?

Huyện Duy Xuyên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Duy Xuyên có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Duy Xuyên

Các xã phường thị trấn của Huyện Duy Xuyên bao gồm: Thị trấn Nam Phước, Xã Duy Thu, Xã Duy Phú, Xã Duy Tân, Xã Duy Hòa, Xã Duy Châu, Xã Duy Trinh, Xã Duy Sơn, Xã Duy Trung, Xã Duy Phước, Xã Duy Thành, Xã Duy Vinh, Xã Duy Nghĩa, Xã Duy Hải, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Duy Xuyên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Duy Xuyên là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Duy Xuyên là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Duy Xuyên trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Duy Xuyên thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa lịch sử, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Duy Xuyên

Du lịch Khu đền tháp Mỹ Sơn tại Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Khu đền tháp Mỹ Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Thánh địa Mỹ Sơn là khu di tích của Việt Nam được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế Giới năm 1999. Với một quần thể di tích hơn 70 ngôi đền tháp mang nhiều phong cách kiến trúc và điêu khắc của Vương quốc Champa. Từ Hội An muốn đến nơi đây cũng không hề khó khăn. Chỉ cách nhau khoảng 50km và bạn có thể đi bằng nhiều loại phương khác nhau. Sẽ rất thú vị cho những bạn trẻ đam mê phượt và khám phá. Thánh địa Mỹ Sơn thực sự là một địa điểm du lịch Quảng Nam rất đáng để ghé thăm.

Du lịch Đồi chè Đông Giang tại Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Đồi chè Đông Giang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

 Nơi đây từ lâu đã là điểm dừng chân của nhiều bạn trẻ ưu thích trải nghiệm và khám phá trên cung đường núi rừng Tây Quảng Nam. Cách trung tâm thành phố khoảng 100km về phía Tây. Đồi Chè Đông Giang luôn đầy những bạn trẻ đến nơi đây quay quẩn bên những ngọn chè xanh ngớt như tấm thảm. Những bông hoa trắng tô điểm cho bức tranh đầy tuyệt vời. Khi ghé thăm Đồi chè Đông Giang bạn nên đi vào khoảng mùa xuân. Đây là những ngày sắp vào mùa thu hoạch. Sự tươi trẻ của những ngọn chè sẽ làm cho bạn thích mê mệt mà thôi.

Du lịch Thành cổ Trà Kiệu tại Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Thành cổ Trà Kiệu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

 Địa điểm du lịch Quảng Nam này từng là Kinh đô của Champa. Nơi đây lưu giữ một lượng lớn nền văn hóa Á Đông. Đặc biệt là Văn minh Champa: Kinh đô – Lăng Miếu, Thánh địa, Đền đài để thờ cúng các tiên vương, chư thần… Theo nguyên cứu thì Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn và Trà Kiệu có một mối liên kết cực kì mật thiết đến nền văn minh Champa. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ấn phẩm cổ đại, những thứ đã được tìm thấy về nền văn minh Champa. Và điều đặc biệt là nơi này còn chưa được khai quật một cách kĩ lưỡng nên còn rất nhiều điều thu hút cho du khách đến đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam