1 địa điểm du lịch tại Huyện Ea H'leo - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện Ea H'leo ở đâu?

Huyện Ea H'leo là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện Ea H'leo có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ea H'leo

Các xã phường thị trấn của Huyện Ea H'leo bao gồm: Thị trấn Ea Drăng, Xã Ea H'leo, Xã Ea Sol, Xã Ea Ral, Xã Ea Wy, Xã Cư A Mung, Xã Cư Mốt, Xã Ea Hiao, Xã Ea Khal, Xã Dlê Yang, Xã Ea Tir, Xã Ea Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ea H'leo ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ea H'leo là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ea H'leo là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ea H'leo trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện Ea H'leo thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là điểm check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Ea H'leo

Du lịch Cánh đồng điện gió Eo H'leo tại Huyện Ea H'leo - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Cánh đồng điện gió Eo H'leo

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Tọa lạc tại xã Dlieyang, địa điểm check-in mới nổi này chính là Nhà máy điện gió Dlieyang. Công trình không chỉ có chức năng hứng gió, làm nhiên liệu điện sinh hoạt, mà còn trở thành điểm du lịch nổi tiếng, hút giới trẻ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ea H'leo - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam