1 địa điểm du lịch tại Huyện Ea Kar - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện Ea Kar ở đâu?

Huyện Ea Kar là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện Ea Kar có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ea Kar

Các xã phường thị trấn của Huyện Ea Kar bao gồm: Thị trấn Ea Kar, Thị trấn Ea Knốp, Xã Ea Sô, Xã Ea Sar, Xã Xuân Phú, Xã Cư Huê, Xã Ea Tih, Xã Ea Đar, Xã Ea Kmút, Xã Cư Ni, Xã Ea Păl, Xã Cư Prông, Xã Ea Ô, Xã Cư ELang, Xã Cư Bông, Xã Cư Jang, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ea Kar ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ea Kar là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ea Kar là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ea Kar trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện Ea Kar thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là danh thắng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Ea Kar

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô tại Huyện Ea Kar - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Đây là khu bảo tồn nằm ở Ea Kar, rất phong phú về số lượng loài và số lượng cá thể trong loài đặc trưng cho rừng nhiệt đới, bao gồm 139 họ với 709 loài thực vật. Hệ động vật rừng có 44 loài thú thuộc 22 họ và 17 bộ, trong đó có 17 loài thuộc diện quý hiếm có trong sách đỏ Việt Nam; 158 loài chim thuộc 51 họ và 15 bộ, trong đó có 9 loài trong sách đỏ Việt Nam; 23 loài lưỡng cư bò sát thuộc 11 họ và 3 bộ, vv… và nơi dây huyền thoại về nơi duy nhất có thể còn có loài bò xám đang còn sống.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ea Kar - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam