4 địa điểm du lịch tại Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định

Huyện Giao Thủy ở đâu?

Huyện Giao Thủy là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nam Định. Huyện Giao Thủy có tổng cộng 22 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Giao Thủy

Các xã phường thị trấn của Huyện Giao Thủy bao gồm: Thị trấn Ngô Đồng, Thị trấn Quất Lâm, Xã Giao Hương, Xã Hồng Thuận, Xã Giao Thiện, Xã Giao Thanh, Xã Hoành Sơn, Xã Bình Hòa, Xã Giao Tiến, Xã Giao Hà, Xã Giao Nhân, Xã Giao An, Xã Giao Lạc, Xã Giao Châu, Xã Giao Tân, Xã Giao Yến, Xã Giao Xuân, Xã Giao Thịnh, Xã Giao Hải, Xã Bạch Long, Xã Giao Long, Xã Giao Phong, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Giao Thủy ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Giao Thủy là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Giao Thủy là: 0228.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Giao Thủy trên bản đồ Tỉnh Nam Định
Huyện Giao Thủy thuộc Tỉnh Nam Định nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch khám phá, bảo tàng, du lịch biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Giao Thủy

Du lịch VQG Xuân Thủy tại Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định

du lịch VQG Xuân Thủy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Trên hành trình khám phá Nam Định có một địa điểm mà bạn nhất định phải đến, đó chính là vườn quốc gia Xuân Thủy. Vườn quốc gia nằm ở huyện Giao Thủy, phía Nam cửa Ba Lạt, đã được UNESCO công nhận thuộc khu dự trữ sinh quyển liên tỉnh đồng bằng sông Hồng. Đến đây du khách sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên trong xanh, không khí mát lành, chim muông hót líu lo…

Du lịch Bảo tàng Nam Định tại Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định

du lịch Bảo tàng Nam Định

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

bảo tàng Nam Định nằm tại xã Giao Thủy, huyện Giao Thủy, hiện đang lưu giữ và phát huy giá trị của gần 20.000 tài liệu, hiện vật. Nơi đây tái hiện những vật dụng sinh hoạt của người nông dân xưa. Đồng thời phản ánh tương đối toàn diện về lịch sử tự nhiên và xã hội của Nam Định. Ngoài ra, bảo tàng còn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, tôn giáo và điêu khắc đá cổ.

Du lịch Bảo tàng Đồng Quê tại Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định

du lịch Bảo tàng Đồng Quê

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Bảo tàng Đồng Quê nằm ở xã Giao Thủy là nơi tái hiện lại những hình ảnh xưa của làng quê Bắc Bộ. Các mô hình nhà ở của cư dân cùng đồng bằng Bắc bộ như nhà bần nông, nhà trung nông, nhà địa chủ được dựng lại một cách chân thực. Du khách tới đây sẽ được trở về với quá khứ, được trải nghiệm các làng nghề truyền thống, các dụng cụ lao động… của ông cha một thời.

Du lịch Biển Quất lâm tại Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định

du lịch Biển Quất lâm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Quất Lâm từ lâu vẫn được biết đến là bãi biển nổi tiếng và hút khách du lịch nhất của tỉnh Nam Định. Tắm biển là hoạt động không thể bỏ qua khi ghé thăm bãi biển Quất Lâm. Bạn cũng có thể dạo quanh biển vào sáng sớm rất thú vị vì không khí trong lành và mát mẻ. Hay vào chợ hải sản để ngắm nhìn, mua sắm những đồ hải sản nổi tiếng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam