5 địa điểm du lịch tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre

Huyện Giồng Trôm ở đâu?

Huyện Giồng Trôm là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Huyện Giồng Trôm có tổng cộng 22 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Giồng Trôm

Các xã phường thị trấn của Huyện Giồng Trôm bao gồm: Thị trấn Giồng Trôm, Xã Phong Nẫm, Xã Phong Mỹ, Xã Mỹ Thạnh, Xã Châu Hòa, Xã Lương Hòa, Xã Lương Quới, Xã Lương Phú, Xã Châu Bình, Xã Thuận Điền, Xã Sơn Phú, Xã Bình Hoà, Xã Phước Long, Xã Hưng Phong, Xã Long Mỹ, Xã Tân Hào, Xã Bình Thành, Xã Tân Thanh, Xã Tân Lợi Thạnh, Xã Thạnh Phú Đông, Xã Hưng Nhượng, Xã Hưng Lễ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Giồng Trôm ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Giồng Trôm là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Giồng Trôm là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Giồng Trôm trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Huyện Giồng Trôm thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, nhà thờ, di tích kiến trúc nghệ thuật, du lịch giải trí, check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

5 địa điểm du lịch tại Huyện Giồng Trôm

Du lịch Cồn Ốc tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre

du lịch Cồn Ốc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Cồn Ốc thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, cách thị xã Bến Tre khoảng hơn 10km. Cồn Ốc là khu du lịch với nhiều địa điểm cùng các đặc sản, văn hóa dân dã. Du khách khi ghé thăm Cồn Ốc sẽ còn được đi tham quan nhiều ngành nghề thủ công truyền thống. Ví dụ như: đan giỏ cọng dừa, thảm xơ dửa, chỉ xơ dừa, hàng thủ công mỹ nghệ dừa.

Du lịch Nhà thờ La Mã tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre

du lịch Nhà thờ La Mã

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Nhà thờ La Mã thờ Đức mẹ La Mã. Đức Mẹ La Mã Bến Tre là tên gọi của giáo dân Công giáo Việt Nam đề cập đến hiện tượng bức ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp hiện hình sau khi bị mờ hình ảnh hơn 3 tháng nằm dưới kênh.

Du lịch Đình Bình Hòa tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre

du lịch Đình Bình Hòa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Di tích này nằm trên khu đất giồng thuộc xã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm, cạnh tỉnh lộ 885. Đây là ngôi đình có gần 200 năm tuổi với nhiều công trình chạm khắc gỗ độc đáo. Đến vối Giồng Trôm, bạn không nên bỏ qua địa danh này.  Nơi đây được Bộ văn hóa thông tin ra quyết định công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia ngày 7/1/1993.

Du lịch Công viên Suối Mơ tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre

du lịch Công viên Suối Mơ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Công viên Suối Mơ nằm ở số 9, Ấp 6, Xã Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai. Bàn tay khéo léo của con người cố gắng giữ lại nét tự nhiên, hoang sơ nhất. Nơi đây có hồ nước ngọt tự nhiên được chặn dòng tạo thành hồ tắm lớn nhất trong khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài ra, Công Viên Suối Mơ còn có hồ tắm thiên nhiên với nước trong tới mức bạn nhìn thấy cả những viên sỏi dưới chân. Bạn sẽ có trải nghiệm chưa từng thấy khi bơi quanh những đàn cá suối.

Du lịch Khu Bàu Sấu tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre

du lịch Khu Bàu Sấu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Khu Bàu Sấu nằm ở phía Nam của Vườn quốc gia Cát Tiên (huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai). Đây là quê nhà của cá sấu nước ngọt (tức cá sấu xiêm) một loài cá sấu của Việt Nam tưởng chừng như đã tuyệt chủng trước đây. Phí tham quan cho tour đi về trong ngày tại Bàu Sấu khoảng 200k/người, tour xem thú ban đêm khoảng 120k/người hoặc thuê xe đạp phượt xuyên rừng với mức chi phí 30.000đ/giờ hoặc 150.000đ/ngày.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam