1 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Công Đông - Tỉnh Tiền Giang

Huyện Gò Công Đông ở đâu?

Huyện Gò Công Đông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Gò Công Đông có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Gò Công Đông

Các xã phường thị trấn của Huyện Gò Công Đông bao gồm: Thị trấn Tân Hòa, Xã Tăng Hoà, Xã Tân Phước, Xã Gia Thuận, Thị trấn Vàm Láng, Xã Tân Tây, Xã Kiểng Phước, Xã Tân Đông, Xã Bình Ân, Xã Tân Điền, Xã Bình Nghị, Xã Phước Trung, Xã Tân Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Gò Công Đông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tiền Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Gò Công Đông là: 63.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Gò Công Đông là: 0273.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Gò Công Đông trên bản đồ Tỉnh Tiền Giang
Huyện Gò Công Đông thuộc Tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là bãi biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tiền Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Công Đông

Du lịch Cồn Ông Mão tại Huyện Gò Công Đông - Tỉnh Tiền Giang

du lịch Cồn Ông Mão

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Cồn Ông Mão là bãi bồi lớn ven biển huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Cồn ngày nay đã bồi tụ nối dài liền kề với bờ biển Tân Thành. Cồn do Ban Quản lý Cồn bãi huyện Gò Công Đông quản lý. Năm 2020, diện tích nuôi nghêu ở ven biển Tiền Giang là trên 2.300 ha, sản lượng bình quân 20.000 tấn/năm, tập trung chủ yếu ở các xã ven biển thuộc huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông,[6] trong đó huyện Gò Công Đông thường xuyên thả nuôi 1.600 ha diện tích, năng suất trung bình có năm đạt mức 15-20 tấn/ha. Cồn Ông Mão tuy chỉ chiếm diện tích nuôi nghêu 300 ha nhưng là nơi nuôi nghêu có năng suất bình quân lên tới 30 tấn/ha. Tuy nhiên diện tích và năng suất nghêu nuôi đang biến động không ngừng qua nhiều năm do tình trạng nghêu chết thường xuyên xảy ra.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Gò Công Đông - Tỉnh Tiền Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam