1 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Công Tây - Tỉnh Tiền Giang

Huyện Gò Công Tây ở đâu?

Huyện Gò Công Tây là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Gò Công Tây có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Gò Công Tây

Các xã phường thị trấn của Huyện Gò Công Tây bao gồm: Thị trấn Vĩnh Bình, Xã Đồng Sơn, Xã Bình Phú, Xã Đồng Thạnh, Xã Thành Công, Xã Bình Nhì, Xã Yên Luông, Xã Thạnh Trị, Xã Thạnh Nhựt, Xã Long Vĩnh, Xã Bình Tân, Xã Vĩnh Hựu, Xã Long Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Gò Công Tây ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tiền Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Gò Công Tây là: 63.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Gò Công Tây là: 0273.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Gò Công Tây trên bản đồ Tỉnh Tiền Giang
Huyện Gò Công Tây thuộc Tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là công trình, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tiền Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Công Tây

Du lịch Lăng Hoàng Gia tại Huyện Gò Công Tây - Tỉnh Tiền Giang

du lịch Lăng Hoàng Gia

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Lăng Hoàng gia là nơi thờ tự và lăng mộ của dòng họ Phạm Đăng, trong đó có ông Phạm Đăng Hưng là ông ngoại Vua Tự Đức, thân sinh bà Thái hậu Từ Dụ (dân gian gọi Từ Dũ), vợ vua Thiệu Trị. Nơi đây lưu truyền huyền thoại Gò Sơn Qui, lưu truyền văn bia kỳ lạ lưu lạc trên 140 năm. Các nghệ nhân tài hoa bậc nhất chuyên xây dựng lăng tẩm, cung đình từ Huế vào và nghệ nhân địa phương xây dựng nên công trình kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách cung đình.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Gò Công Tây - Tỉnh Tiền Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam