2 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Dầu - Tỉnh Tây Ninh

Huyện Gò Dầu ở đâu?

Huyện Gò Dầu là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tây Ninh. Huyện Gò Dầu có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Gò Dầu

Các xã phường thị trấn của Huyện Gò Dầu bao gồm: Thị trấn Gò Dầu, Xã Thạnh Đức, Xã Cẩm Giang, Xã Hiệp Thạnh, Xã Bàu Đồn, Xã Phước Thạnh, Xã Phước Đông, Xã Phước Trạch, Xã Thanh Phước, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Gò Dầu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tây Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Gò Dầu là: 70.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Gò Dầu là: 0276.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Gò Dầu trên bản đồ Tỉnh Tây Ninh
Huyện Gò Dầu thuộc Tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tây Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Dầu

Du lịch Vườn trái cây Gò Chùa tại Huyện Gò Dầu - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Vườn trái cây Gò Chùa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Nhắc đến miền Nam Bộ, ai cũng nghĩ đến những vườn trái cây tươi ngon bậc nhất và Tây Ninh cũng không phải là miền đất ngoại lệ. Vườn trái cây Gò Chùa nơi đây là một điểm đến được rất nhiều người ưa chuộng vì đến đây, ngoài được tham quan những vườn trồng hoa quả rộng lớn thì bạn còn được thử ngay “tại trận” vị tươi ngon, mát lòng mát dạ của các loại trái cây nơi đây. Sự đôn hậu và nhiệt tình, thoải mái của người dân ở những khu vườn trái cây này cũng là điểm sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi những khu vườn trái cây tươi ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay lựa chọn trái cây mua về làm quà cho người thân ở nhà.

Du lịch Vườn trái cây Út Phương tại Huyện Gò Dầu - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Vườn trái cây Út Phương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Đây cũng là một vườn trái cây nức tiếng khác của Tây Ninh, đến đây bạn có thể hái chôm chôm ăn thoải mái mà giá vào chỉ 30K. Tuy nhiên, ngoài thưởng thức trái cây ngon vô cùng thì bạn còn có thể ăn thêm cháo gà, bánh tráng trứng hay nằm võng nghỉ ngơi trong không khí vô cùng mát mẻ của các vườn cây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Gò Dầu - Tỉnh Tây Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam