2 địa điểm du lịch tại Huyện Hải Lăng - Tỉnh Quảng Trị

Huyện Hải Lăng ở đâu?

Huyện Hải Lăng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Trị. Huyện Hải Lăng có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Hải Lăng

Các xã phường thị trấn của Huyện Hải Lăng bao gồm: Thị trấn Hải Lăng, Xã Hải An, Xã Hải Ba, Xã Hải Xuân, Xã Hải Quy, Xã Hải Quế, Xã Hải Vĩnh, Xã Hải Phú, Xã Hải Thượng, Xã Hải Dương, Xã Hải Thiện, Xã Hải Lâm, Xã Hải Thành, Xã Hải Hòa, Xã Hải Tân, Xã Hải Trường, Xã Hải Thọ, Xã Hải Sơn, Xã Hải Chánh, Xã Hải Khê, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Hải Lăng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Trị (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hải Lăng là: 74.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hải Lăng là: 0233.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hải Lăng trên bản đồ Tỉnh Quảng Trị
Huyện Hải Lăng thuộc Tỉnh Quảng Trị nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Trị

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Hải Lăng

Du lịch Trằm Trà Lộc tại Huyện Hải Lăng - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Trằm Trà Lộc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Đến với vùng đất này, mọi người cảm thấy như đang lạc vào “chốn tiên cảnh”. Giữa khu rừng này là một hồ nước rộng, với rất nhiều sen mọc giữa hồ tạo nên không gian thơ mộng và đầy quyến rũ. Những ngày nắng, cho dù thời tiết bên ngoài khá nóng bức, cát trắng bỏng cả chân nhưng đi vào trong khu rừng là cảm giác mát rượi, những ánh nắng chiếu qua tán cây tạo nên sự lung linh, huyền ảo. Đây là một địa điểm du lịch Quảng Trị hứa hẹn mang lại cho du khách cảm giác thú vị nhất.

Du lịch Vương cung thánh đường đức mẹ La Vang tại Huyện Hải Lăng - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Vương cung thánh đường đức mẹ La Vang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

La Vang là một trong những địa điểm hành hương quan trọng không chỉ riêng đồng bào Công giáo. Mà còn của cả người không Công giáo và khách du lịch quốc tế. Thánh địa La Vang còn được gọi với tên “Tiểu vương cung thánh đường La Vang”. Đã phải trải qua rất nhiều biến cố của lịch sử, thời gian. Cho đến hôm nay, Thánh địa La Vang dường như tỏa hết nét đẹp cổ kính của mình dưới một góc trời Hải Lăng – Quảng Trị.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hải Lăng - Tỉnh Quảng Trị. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam