1 địa điểm du lịch tại Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Hiệp Đức ở đâu?

Huyện Hiệp Đức là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Hiệp Đức có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Hiệp Đức

Các xã phường thị trấn của Huyện Hiệp Đức bao gồm: Thị trấn Tân An, Xã Hiệp Hòa, Xã Hiệp Thuận, Xã Quế Thọ, Xã Bình Lâm, Xã Sông Trà, Xã Phước Trà, Xã Phước Gia, Xã Quế Bình, Xã Quế Lưu, Xã Thăng Phước, Xã Bình Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Hiệp Đức ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hiệp Đức là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hiệp Đức là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hiệp Đức trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Hiệp Đức thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Hiệp Đức

Du lịch Hòn kẽm Đá Dừng tại Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Hòn kẽm Đá Dừng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Một địa điểm du lịch Quảng Nam mà các phượt thủ không thể bỏ qua đó chính là Hòn Kẽm Đá Dừng. Muốn đến đây cũng đầy thử thách với cung đường xa xôi và khó khăn. Nên chỉ dành cho ai thích du lịch bụi, khám phá những vùng đất lạ và xinh đẹp thôi nhé. Đừng lo, bạn sẽ không cảm thấy hoang phí một chút công sức nào. Bởi vì khi đến đây khung cảnh chắc chắn sẽ làm bạn há hốc mồm. Như chốn Bồng lai tiên cảnh, nơi đây có những dãy núi cao, uốn lượn quanh là nhánh sông Thu Bồn. Tạo nên khung cảnh hoang sơ, kì vĩ, đẹp đến say lòng. Ở đây cũng chưa được đầu tư cho du lịch nên đến đây bạn nên chuẩn bị kĩ càng mọi thứ để có một chuyến đi tuyệt vời.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam