1 địa điểm du lịch tại Huyện Hòa Thành - Tỉnh Tây Ninh

Huyện Hòa Thành ở đâu?

Huyện Hòa Thành là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tây Ninh. Huyện Hòa Thành có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Hòa Thành

Các xã phường thị trấn của Huyện Hòa Thành bao gồm: Thị trấn Hòa Thành, Xã Hiệp Tân, Xã Long Thành Bắc, Xã Trường Hòa, Xã Trường Đông, Xã Long Thành Trung, Xã Trường Tây, Xã Long Thành Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Hòa Thành ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tây Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hòa Thành là: 70.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hòa Thành là: 0276.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hòa Thành trên bản đồ Tỉnh Tây Ninh
Huyện Hòa Thành thuộc Tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tây Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Hòa Thành

Du lịch Chùa Thiện Lâm Gò Kén tại Huyện Hòa Thành - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Chùa Thiện Lâm Gò Kén

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Trước đây, chùa Thiên Lâm Gò Kén vốn chỉ là một ngôi chùa đơn sơ, bình dị và được làm từ tre, nứa là nguyên vật liệu chính. Cho đến năm 2007, chùa được tu bổ và xây dựng thêm nhiều công trình mới tạo nên một diện mạo như bây giờ. Sở dĩ có tên gọi là Thiền Lâm Gò Kén là bởi chùa tọa lạc ở trên một gò đất mọc đầy dây kén, từ đó cái tên độc đáo nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa đó được ra đời. Có thể nói, chùa Gò Kén là một công trình pha trộn giữa nét cổ kính với hiện đại. Tại đây bạn có thể ghé tới những công trình nổi tiếng như điện thờ Đức Phật Di Lặc, núi Ngũ Hành Sơn hay tòa tháp Bảo Tháp Xá Lợi cao đến 9 tầng…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hòa Thành - Tỉnh Tây Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam