2 địa điểm du lịch tại Huyện Hồng Dân - Tỉnh Bạc Liêu

Huyện Hồng Dân ở đâu?

Huyện Hồng Dân là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bạc Liêu. Huyện Hồng Dân có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Hồng Dân

Các xã phường thị trấn của Huyện Hồng Dân bao gồm: Thị trấn Ngan Dừa, Xã Ninh Quới, Xã Ninh Quới A, Xã Ninh Hòa, Xã Lộc Ninh, Xã Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Ninh Thạnh Lợi A, Xã Ninh Thạnh Lợi, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Hồng Dân ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bạc Liêu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hồng Dân là: 94.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hồng Dân là: 0291.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hồng Dân trên bản đồ Tỉnh Bạc Liêu
Huyện Hồng Dân thuộc Tỉnh Bạc Liêu nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bạc Liêu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Hồng Dân

Du lịch Miếu Quan Đế tại Huyện Hồng Dân - Tỉnh Bạc Liêu

du lịch Miếu Quan Đế

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bạc Liêu

Nằm ở trung tâm thị trấn Ngan Dừa (huyện Hồng Dân), miếu Quan Đế được xây dựng vào năm 1823 theo lối kiến trúc cổ của người Hoa. Miếu thờ Quan Đế Thánh Quân (Quan Công) - nhân vật quan trọng trong lịch sử Trung Quốc được nhiều người thờ phượng.

Du lịch Chùa Kos Thum tại Huyện Hồng Dân - Tỉnh Bạc Liêu

du lịch Chùa Kos Thum

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bạc Liêu

Chùa Cỏ Thum (Kos Thum) là chùa Khmer Nam tông có truyền thống cách mạng qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước .Tên đầy đủ của chùa là Cro-pum-chay Kos Thum, được xây dựng vào năm 1832, nhằm năm Phật lịch 2376, tại xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hồng Dân - Tỉnh Bạc Liêu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam