1 địa điểm du lịch tại Huyện Hương Khê - Tỉnh Hà Tĩnh

Huyện Hương Khê ở đâu?

Huyện Hương Khê là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Tĩnh. Huyện Hương Khê có tổng cộng 22 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Hương Khê

Các xã phường thị trấn của Huyện Hương Khê bao gồm: Thị trấn Hương Khê, Xã Phương Mỹ, Xã Hà Linh, Xã Hương Thủy, Xã Hòa Hải, Xã Phương Điền, Xã Phúc Đồng, Xã Hương Giang, Xã Lộc Yên, Xã Hương Bình, Xã Hương Long, Xã Phú Gia, Xã Gia Phố, Xã Phú Phong, Xã Hương Đô, Xã Hương Vĩnh, Xã Hương Xuân, Xã Phúc Trạch, Xã Hương Trà, Xã Hương Trạch, Xã Hương Lâm, Xã Hương Liên, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Hương Khê ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Tĩnh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hương Khê là: 38.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hương Khê là: 0239.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hương Khê trên bản đồ Tỉnh Hà Tĩnh
Huyện Hương Khê thuộc Tỉnh Hà Tĩnh nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Tĩnh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Hương Khê

Du lịch Thác Vũ Môn tại Huyện Hương Khê - Tỉnh Hà Tĩnh

du lịch Thác Vũ Môn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Tĩnh

Thác Vũ Môn nằm trên dãy núi Giăng Màn (Khai Trướng), ở phía Tây Nam huyện Hương khê với độ cao 1.700 m so với mực nước biển. Thác Vũ Môn gắn liền với truyền thuyết cá chép thi vượt thác hàng năm để được hóa thành Rồng. Với chiều cao của thác hơn 200 m, thác có 4 cấp nước mỗi cấp nước có độ cao chênh lệch từ 25 m – 86 m, đây là một trong những thác tự nhiên huyền bí và kỳ vĩ của Hà Tĩnh.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hương Khê - Tỉnh Hà Tĩnh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam