3 địa điểm du lịch tại Huyện Ia Grai - Tỉnh Gia Lai

Huyện Ia Grai ở đâu?

Huyện Ia Grai là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Ia Grai có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ia Grai

Các xã phường thị trấn của Huyện Ia Grai bao gồm: Thị trấn Ia Kha, Xã Ia Sao, Xã Ia Yok, Xã Ia Hrung, Xã Ia Bă, Xã Ia Khai, Xã Ia KRai, Xã Ia Grăng, Xã Ia Tô, Xã Ia O, Xã Ia Dêr, Xã Ia Chia, Xã Ia Pếch, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ia Grai ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ia Grai là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ia Grai là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ia Grai trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Ia Grai thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, hồ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Ia Grai

Du lịch Thác Mơ Ia Khai tại Huyện Ia Grai - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác Mơ Ia Khai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 50 km về phía Tây Bắc, thác Mơ Ia Khai nằm trên địa bàn xã vùng biên của huyện Ia Grai. Với vẻ đẹp nguyên sơ hoang dại, thác nước Mơ Ia Khai đã tạo nên được sức hút mạnh mẽ với nhiều nhóm bạn trẻ yêu thích khám phá.

Du lịch Thác chín tầng tại Huyện Ia Grai - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác chín tầng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Thác Chín Tầng thuộc xã Ia Sao, đây là 1 dòng thác lớn bắt nguồn từ trên đỉnh núi cao đổ xuống với dòng chảy rất mạnh. Xung quanh Thác là hệ sinh thái rừng còn nguyên sơ, đa dạng và phong phú về hệ động thực vật góp phần tạo nên vẻ đẹp hoang dã và hùng vĩ của Thác.

Du lịch Hồ Sê San tại Huyện Ia Grai - Tỉnh Gia Lai

du lịch Hồ Sê San

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nguyên sơ và gắn kết với các điểm du lịch khác trên địa bàn, sông Sê San cũng mở ra một hướng đi đầy triển vọng cho loại hình du lịch sông nước của huyện Ia Grai, khu vực này cũng giáp ranh với Kon Tum nơi có khu vực làng chài của người dân các tỉnh miền Tây đến lập nghiệp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ia Grai - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam