4 địa điểm du lịch tại Huyện KBang - Tỉnh Gia Lai

Huyện KBang ở đâu?

Huyện KBang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện KBang có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện KBang

Các xã phường thị trấn của Huyện KBang bao gồm: Thị trấn KBang, Xã Kon Pne, Xã Đăk Roong, Xã Sơn Lang, Xã KRong, Xã Sơ Pai, Xã Lơ Ku, Xã Đông, Xã Đak SMar, Xã Nghĩa An, Xã Tơ Tung, Xã Kông Lơng Khơng, Xã Kông Pla, Xã Đăk HLơ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện KBang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện KBang là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện KBang là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện KBang trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện KBang thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là danh thắng, thác, di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện KBang

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng tại Huyện KBang - Tỉnh Gia Lai

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Thuộc xã Sơn Lang, khu bảo tồn này có diện tích 15.900 ha. Nơi đây có hệ sinh thái chuyển tiếp giữa vùng Đông và Tây của dãy Trường Sơn nên hệ thực vật khá phong phú và đa dạng. Trong khu bảo tồn có rất nhiều dòng thác đẹp, hấp dẫn du khách.

Du lịch Thác Kon Lok tại Huyện KBang - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác Kon Lok

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Từ trung tâm thị trấn huyện đi vào thác Kon Lok khoảng 40 km. Thác mới được phát hiện gần đây nên khá nguyên sơ. Từ dưới chân thác nhìn lên, những dòng nước thi nhau trườn xuống tạo thành những dải lụa trắng bồng bềnh hòa cùng mây trời, tạo cảm giác đầy sảng khoái và thú vị. Đây cũng là một điểm nhấn trong du lịch sinh thái của Kbang không thể bỏ qua.

Du lịch Thác Hang Dơi tại Huyện KBang - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác Hang Dơi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Thác Hang Dơi chỉ cách thị trấn Kbang chưa đầy 5 km về phía Đông. Những dòng nước đổ xuống từ độ cao hơn 10 m tạo điểm nhấn vô cùng thơ mộng, đây cũng là nơi đang thu hút rất nhiều du khách tham quan thưởng ngoạn.

Du lịch Nhà lưu niệm anh hùng Núp tại Huyện KBang - Tỉnh Gia Lai

du lịch Nhà lưu niệm anh hùng Núp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Nằm tại làng Stơr, xã Tơ Tung, đây là một hạng mục trong tổng thể quy hoạch khu di tích lịch sử làng kháng chiến Stơr, được mô phỏng theo kiến trúc nhà sàn truyền thống Ba Na để lưu giữ những kỷ vật, tư liệu về hình ảnh, cuộc đời và sự nghiệp đấu tranh của Anh Hùng Núp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện KBang - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam