1 địa điểm du lịch tại Huyện Kế Sách - Tỉnh Sóc Trăng

Huyện Kế Sách ở đâu?

Huyện Kế Sách là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sóc Trăng. Huyện Kế Sách có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kế Sách

Các xã phường thị trấn của Huyện Kế Sách bao gồm: Thị trấn Kế Sách, Thị trấn An Lạc Thôn, Xã Xuân Hòa, Xã Phong Nẫm, Xã An Lạc Tây, Xã Trinh Phú, Xã Ba Trinh, Xã Thới An Hội, Xã Nhơn Mỹ, Xã Kế Thành, Xã Kế An, Xã Đại Hải, Xã An Mỹ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kế Sách ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sóc Trăng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kế Sách là: 83.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kế Sách là: 0299.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kế Sách trên bản đồ Tỉnh Sóc Trăng
Huyện Kế Sách thuộc Tỉnh Sóc Trăng nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sóc Trăng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Kế Sách

Du lịch Cồn Mỹ Phước tại Huyện Kế Sách - Tỉnh Sóc Trăng

du lịch Cồn Mỹ Phước

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sóc Trăng

Được hình thành từ những lớp phù sa màu mỡ của dòng sông Hậu bồi đắp. Cồn Mỹ Phước đang là địa điểm du lịch Sóc Trăng được nhiều du khách ghé thăm. Mang trong mình những vựa trái cây cù lao trên dòng sông Hậu nên ai ai ghé đến đây một lần cũng đều mong muốn quay trở lại. Tại cồn Mỹ Phước có hàng trăm loại trái cây tươi ngon mà các du khách có thể thưởng thức ngay tại vườn. Ngoài ra nghề nuôi ong lấy mật kết hợp với du lịch sinh thái cũng được người dân ở đây đẩy mạnh phát triển.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kế Sách - Tỉnh Sóc Trăng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam