1 địa điểm du lịch tại Huyện Khánh Sơn - Tỉnh Khánh Hòa

Huyện Khánh Sơn ở đâu?

Huyện Khánh Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa. Huyện Khánh Sơn có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Khánh Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Khánh Sơn bao gồm: Thị trấn Tô Hạp, Xã Thành Sơn, Xã Sơn Lâm, Xã Sơn Hiệp, Xã Sơn Bình, Xã Sơn Trung, Xã Ba Cụm Bắc, Xã Ba Cụm Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Khánh Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Khánh Hòa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Khánh Sơn là: 79.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Khánh Sơn là: 0258.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Khánh Sơn trên bản đồ Tỉnh Khánh Hòa
Huyện Khánh Sơn thuộc Tỉnh Khánh Hòa nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác nước, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Khánh Hòa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Khánh Sơn

Du lịch Thác Tà Gụ tại Huyện Khánh Sơn - Tỉnh Khánh Hòa

du lịch Thác Tà Gụ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Khánh Hòa

Ngoài những bãi biển nổi tiếng, Khánh Hòa còn có thác Tà Gụ mang vẻ đẹp hoang dại ẩn mình giữa rừng xanh, phù hợp cho du khách yêu thích thiên nhiên tìm đến trốn nắng hè. Tọa lạc tại xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, cách TP Nha Trang 90 km về hướng Lâm Đồng, thác Tà Gụ sở hữu nét đẹp trầm lắng, hoang sơ, chưa bị tác động bởi bàn tay con người. Thác bắt nguồn từ đỉnh núi Hòn Bà, thác chảy xuống và hòa chung dòng vào sông Tô Hạp. Nếu bạn là người yêu thích hoạt động trải nghiệm thiên nhiên, muốn lánh xa khỏi những bộn bề của cuộc sống, thác Tà Gụ là địa điểm thích hợp dành cho bạn trong mùa hè này. Nằm giữa cánh rừng xanh, dòng thác trắng xóa, quanh năm ào ạt đổ xuống không ngừng từ vách đá cao khoảng 40 m, tạo nên cảnh tượng ngoạn mục, thu hút du khách tìm đến khám phá.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Khánh Sơn - Tỉnh Khánh Hòa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam