2 địa điểm du lịch tại Huyện Khánh Vĩnh - Tỉnh Khánh Hòa

Huyện Khánh Vĩnh ở đâu?

Huyện Khánh Vĩnh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa. Huyện Khánh Vĩnh có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Khánh Vĩnh

Các xã phường thị trấn của Huyện Khánh Vĩnh bao gồm: Thị trấn Khánh Vĩnh, Xã Khánh Hiệp, Xã Khánh Bình, Xã Khánh Trung, Xã Khánh Đông, Xã Khánh Thượng, Xã Khánh Nam, Xã Sông Cầu, Xã Giang Ly, Xã Cầu Bà, Xã Liên Sang, Xã Khánh Thành, Xã Khánh Phú, Xã Sơn Thái, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Khánh Vĩnh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Khánh Hòa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Khánh Vĩnh là: 79.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Khánh Vĩnh là: 0258.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Khánh Vĩnh trên bản đồ Tỉnh Khánh Hòa
Huyện Khánh Vĩnh thuộc Tỉnh Khánh Hòa nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, công viên, khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Khánh Hòa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Khánh Vĩnh

Du lịch Thác Yangbay tại Huyện Khánh Vĩnh - Tỉnh Khánh Hòa

du lịch Thác Yangbay

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Khánh Hòa

Yangbay nằm ngay giữa một thung lũng vô cùng rộng. Nơi đây vốn dĩ là một khu rừng nguyên sinh quanh năm mát mẻ, khí hậu trong lành. Thác hấp dẫn rất nhiều du khách không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ hiếm có của núi rừng, hoa cỏ. Mà còn bởi vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước cũng như không khí thoáng mát nữa.

Du lịch Công viên Yang Bay tại Huyện Khánh Vĩnh - Tỉnh Khánh Hòa

du lịch Công viên Yang Bay

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Khánh Hòa

Đến Nha Trang đừng quên ghé tới công viên Yang Bay trải nghiệm hồ khoáng nóng tự nhiên tại đây. Công viên Yang Bay nằm gọn trong một khu rừng nguyên sinh với không khí ôn hòa, mát mẻ. Nơi đây có rất nhiều hồ nước nóng, mỗi hồ có một nhiệt độ khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ hồ nào vừa với cảm nhận của mình. Còn gì tuyệt vời khi vừa ngâm mình trong nước ấm, lại vừa được ngắm nhìn dòng “thác trời” Yang Bay trắng xóa nữa chứ. Ngoài ra, du khách có thể khám phá rừng nguyên sinh, tắm thác, tham quan khu nuôi gấu hoang dã, trại cá sấu, tham gia trò chơi dân gian đua heo, giao lưu văn nghệ cồng chiêng với đồng bào Raglay…; thưởng thức nhiều món ăn độc đáo…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Khánh Vĩnh - Tỉnh Khánh Hòa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam