3 địa điểm du lịch tại Huyện Kiên Hải - Tỉnh Kiên Giang

Huyện Kiên Hải ở đâu?

Huyện Kiên Hải là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kiên Giang. Huyện Kiên Hải có tổng cộng 4 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kiên Hải

Các xã phường thị trấn của Huyện Kiên Hải bao gồm: Xã Hòn Tre, Xã Lại Sơn, Xã An Sơn, Xã Nam Du, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kiên Hải ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kiên Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kiên Hải là: 68.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kiên Hải là: 0297.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kiên Hải trên bản đồ Tỉnh Kiên Giang
Huyện Kiên Hải thuộc Tỉnh Kiên Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đảo, biển, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kiên Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kiên Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Kiên Hải

Du lịch Hòn Tre tại Huyện Kiên Hải - Tỉnh Kiên Giang

du lịch Hòn Tre

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kiên Giang

 Hòn Tre có dáng tựa con rùa khổng lồ bơi trên biển, nên đảo còn có tên là Hòn Rùa. Có người cho rằng đúng tên phải là Hòn Tre bởi đảo có vị trí án ngữ dông bão, che chắn cho Rạch Giá. Hòn Tre có nhiều cảnh đẹp như bãi Chén, động Dừa, Đuôi Hà Bá… Bãi Chén nằm ở phía tây bắc của đảo, là một vịnh nhỏ sóng êm, có chiều dài khoảng 2km. Đặc điểm của bãi Chén là ven bờ có rất nhiều tảng đá to tròn như cái bát (chén) úp khổng lồ. Đến bãi Chén du khách thích ngồi trên những cái chén đá đó câu cá, ngắm cảnh, nghỉ ngơi sau những giây phút bơi đùa thỏa thích. Đây là bãi tắm sạch đẹp nhất của Hòn Tre, cảnh vật vẫn giữ được nét hoang sơ, dưới là biển, trên bờ cây rừng tỏa bóng mát.

Du lịch Hòn Khoai tại Huyện Kiên Hải - Tỉnh Kiên Giang

du lịch Hòn Khoai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kiên Giang

Hòn Khoai là một trong những hòn đảo đẹp nhất cực Nam Tổ quốc với thảm thực vật ở Hòn Khoai phong phú. Các loại cây ở đây nằm rừng nhiệt đới và có cả các loại cây rừng ngập mặn nên chúng ngoài giá trị du lịch còn có giá trị kinh tế rất cao.

Du lịch Chùa Hộ Quốc tại Huyện Kiên Hải - Tỉnh Kiên Giang

du lịch Chùa Hộ Quốc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kiên Giang

Chùa Hộ Quốc hay còn gọi là Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc là ngôi chùa lớn nhất ở huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với diện tích 12ha, chùa Hộ Quốc là ngôi chùa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Chùa có hướng dựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển tạo nên phong cảnh thiên nhiên vô cùng hữu tình. Mặt trước hướng ra biển rộng lớn, phía sau được bao bọc bởi núi rừng. Đứng tại chùa có thể phóng tầm mắt ra biển rộng mênh mông. Chính vì có địa thế này nên không khí nơi đây rất dễ chịu, mát mẻ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kiên Hải - Tỉnh Kiên Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam