1 địa điểm du lịch tại Huyện Kim Sơn - Tỉnh Ninh Bình

Huyện Kim Sơn ở đâu?

Huyện Kim Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Ninh Bình. Huyện Kim Sơn có tổng cộng 27 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kim Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Kim Sơn bao gồm: Thị trấn Phát Diệm, Thị trấn Bình Minh, Xã Xuân Thiện, Xã Hồi Ninh, Xã Chính Tâm, Xã Kim Định, Xã Ân Hòa, Xã Hùng Tiến, Xã Yên Mật, Xã Quang Thiện, Xã Như Hòa, Xã Chất Bình, Xã Đồng Hướng, Xã Kim Chính, Xã Thượng Kiệm, Xã Lưu Phương, Xã Tân Thành, Xã Yên Lộc, Xã Lai Thành, Xã Định Hóa, Xã Văn Hải, Xã Kim Tân, Xã Kim Mỹ, Xã Cồn Thoi, Xã Kim Hải, Xã Kim Trung, Xã Kim Đông, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kim Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kim Sơn là: 35.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kim Sơn là: 0229.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kim Sơn trên bản đồ Tỉnh Ninh Bình
Huyện Kim Sơn thuộc Tỉnh Ninh Bình nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm lình, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Kim Sơn

Du lịch Nhà thờ đá Phát Diệm tại Huyện Kim Sơn - Tỉnh Ninh Bình

du lịch Nhà thờ đá Phát Diệm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Bình

Nằm ở huyện Kim Sơn, Ninh Bình, nhà thờ đá Phát Diệm thực ra là một ngôi thánh đường cổ với hơn 120 năm tuổi, với quá trình xây dựng trong suốt 30 năm. Đặc biệt, nơi được mệnh danh là “kinh đô Công giáo Việt Nam” này lại được làm hoàn toàn từ đá và gỗ lim, cũng là một sự độc đáo mà du khách gần xa nên đến khám phá thử một lần. Nhà thờ chính tòa Phát Diệm được biết đến là quần thể nhà thờ Công giáo đẹp nhất ở Việt Nam. Toàn bộ nhà thờ được chạm trổ rất tinh xảo với các họa tiết quen thuộc, lấy cảm hứng từ lang quê Việt Nam như tùng, cúc, trúc, mai, hoa sen,...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kim Sơn - Tỉnh Ninh Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam