1 địa điểm du lịch tại Huyện Kim Thành - Tỉnh Hải Dương

Huyện Kim Thành ở đâu?

Huyện Kim Thành là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hải Dương. Huyện Kim Thành có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kim Thành

Các xã phường thị trấn của Huyện Kim Thành bao gồm: Thị trấn Phú Thái, Xã Lai Vu, Xã Cộng Hòa, Xã Thượng Vũ, Xã Cổ Dũng, Xã Việt Hưng, Xã Tuấn Hưng, Xã Kim Xuyên, Xã Phúc Thành A, Xã Ngũ Phúc, Xã Kim Anh, Xã Kim Lương, Xã Kim Tân, Xã Kim Khê, Xã Kim Đính, Xã Cẩm La, Xã Bình Dân, Xã Tam Kỳ, Xã Đồng Gia, Xã Liên Hòa, Xã Đại Đức, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kim Thành ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hải Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kim Thành là: 34.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kim Thành là: 0220.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kim Thành trên bản đồ Tỉnh Hải Dương
Huyện Kim Thành thuộc Tỉnh Hải Dương nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lễ hội, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hải Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hải Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Kim Thành

Du lịch Lễ hội chùa Muống tại Huyện Kim Thành - Tỉnh Hải Dương

du lịch Lễ hội chùa Muống

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hải Dương

Lễ hội chùa Muống được bắt nguồn từ việc kỷ niệm ngày mất của nhà sư Tuệ Nhẫn, người có công chữa khỏi mắt cho vua Trần Minh Tông và có nhiều đóng góp trong việc phát triển thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Lễ hội chùa Muống được tổ chức bắt đầu từ ngày 24 đến 27 tháng giêng hàng năm, nhưng thực chất đã được chuẩn bị từ trước đó khá lâu. Trong ngày 24 quan trọng nhất là lễ"nhập tịch", mục đích của lễ này là làm lễ yết kiến với Thánh Tổ xin phép để dân làng được mở lễ hội. Các lễ vật chỉ là lễ chay gồm hương hoa, nải quả, bánh dầy, bánh nếp... Các sư thay nhau tụng kinh niệm Phật suốt ngày đêm, không khí lễ hội khá sôi nổi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kim Thành - Tỉnh Hải Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam