2 địa điểm du lịch tại Huyện Kon Rẫy - Tỉnh Kon Tum

Huyện Kon Rẫy ở đâu?

Huyện Kon Rẫy là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kon Tum. Huyện Kon Rẫy có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kon Rẫy

Các xã phường thị trấn của Huyện Kon Rẫy bao gồm: Thị trấn Đắk Rve, Xã Đắk Kôi, Xã Đắk Tơ Lung, Xã Đắk Ruồng, Xã Đắk Pne, Xã Đắk Tờ Re, Xã Tân Lập, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kon Rẫy ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kon Tum (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kon Rẫy là: 82.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kon Rẫy là: 0260.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kon Rẫy trên bản đồ Tỉnh Kon Tum
Huyện Kon Rẫy thuộc Tỉnh Kon Tum nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kon Tum

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Kon Rẫy

Du lịch Thác Kôi Tó tại Huyện Kon Rẫy - Tỉnh Kon Tum

du lịch Thác Kôi Tó

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Thác Kôi Tó nằm ở thôn 7, xã Đắk Kôi. Theo lời kể của các già làng xưa kia thác được dân làng gọi “Thác Nước Tui” nhưng sau khi có một chàng trai Xơ Đăng, tên là A HTó ở một làng khác đem lòng yêu thương một cô gái trong làng Kon Trăng Nó, nhưng bị gia đình cô gái phản đối, chàng trai buồn rầu ra về, lúc đi ngang qua con thác đang chảy rất dữ, chàng trai đã bị chết đuối. Từ đó trở về sau, bà con đã đổi tên “Thác Nước Tui” thành “Thác Kôi Tó” ngày nay. Thác có độ cao hơn 700m so với mực nước biển, xung quanh được bao bọc bởi khu rừng nguyên sinh. Hơn thế, thác có ba hồ nước nằm liền kề nhau, khá sâu và rộng, đó sẽ là trạm dừng chân lý tưởng để du khách nghỉ ngơi.

Du lịch Thác Đắk Snghé tại Huyện Kon Rẫy - Tỉnh Kon Tum

du lịch Thác Đắk Snghé

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Thác nước Đắk Snghé nằm trên địa bàn 2 xã Đắk Tờ Lung và xã Tân Lập, là thác nước còn hoang sơ nằm ở dòng sông Đắk Snghé. Thác nước có nhiều bậc, khung cảnh thoáng đãng, hữu tình.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kon Rẫy - Tỉnh Kon Tum. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam