1 địa điểm du lịch tại Huyện Kông Chro - Tỉnh Gia Lai

Huyện Kông Chro ở đâu?

Huyện Kông Chro là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Kông Chro có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kông Chro

Các xã phường thị trấn của Huyện Kông Chro bao gồm: Thị trấn Kông Chro, Xã Chư Krêy, Xã An Trung, Xã Kông Yang, Xã Đăk Tơ Pang, Xã SRó, Xã Đắk Kơ Ning, Xã Đăk Song, Xã Đăk Pling, Xã Yang Trung, Xã Đăk Pơ Pho, Xã Ya Ma, Xã Chơ Long, Xã Yang Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kông Chro ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kông Chro là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kông Chro là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kông Chro trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Kông Chro thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Kông Chro

Du lịch Nền nhà hồ nước ông Nhạc tại Huyện Kông Chro - Tỉnh Gia Lai

du lịch Nền nhà hồ nước ông Nhạc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Cách Thị xã An Khê hơn 40 km, vượt qua con đường đất lầy lội sẽ đến Cụm di tích lịch sử Nền nhà – Hồ nước – Kho tiền Nguyễn Nhạc nằm ở xã Yang Nam, huyện Kông Chro. Đây là nơi ghi dấu buổi đầu dựng nghiệp của anh em nhà Tây Sơn với đồng bào Bahnar.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kông Chro - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam