3 địa điểm du lịch tại Huyện Krông A Na - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện Krông A Na ở đâu?

Huyện Krông A Na là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện Krông A Na có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Krông A Na

Các xã phường thị trấn của Huyện Krông A Na bao gồm: Thị trấn Buôn Trấp, Xã Dray Sáp, Xã Ea Na, Xã Ea Bông, Xã Băng A Drênh, Xã Dur KMăl, Xã Bình Hòa, Xã Quảng Điền, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Krông A Na ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Krông A Na là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Krông A Na là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Krông A Na trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện Krông A Na thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Krông A Na

Du lịch Thác Đray Nur tại Huyện Krông A Na - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thác Đray Nur

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Thác Đray Nur hay còn viết là Thác Dray Nur nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kuốp‎ gần 3 km và đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đăk Lăk. Thác có chiều dài trên 250m, chiều cao trên 30m nối liền đôi bờ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Du lịch Thác Đray Sáp tại Huyện Krông A Na - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thác Đray Sáp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Thác Đray Sáp còn có tên gọi nữa là thác Chồng (thực chất thác này thuộc địa phận Đắk Nông nhưng lại nằm không xa thác Đray Nur). Theo tiếng Ê Đê, Dray Sap có nghĩa là “thác khói” (dray: thác, sap: Khói), bởi lẽ dòng nước từ trên cao đổ xuống thung lũng tạo thành một khối lớn bụi nước bay là như màu sương khói.

Du lịch Thác Gia Long tại Huyện Krông A Na - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thác Gia Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Thác Gia Long Hay còn gọi là thác Đray Sáp Thượng, cách thành phố Buôn Ma Thuột hơn 30 km. Thác có tổng diện tích theo quy hoạch là 105 ha, Thác cao khoảng 30m, rộng khoảng 100m, bằng với chiều rộng của sông Serepôk được bao quanh bởi những cây đại thụ tạo nên cảnh quang vừa hùng vĩ và hoang sơ. Thác có một đường hầm nhân tạo thông giữa các con đường xung quanh, có những mố cầu treo được người Pháp xây dựng từ những năm 30 của thế kỷ XX, những kè đá chắn lũ đẹp nhất Việt Nam cũng được xây cùng thời điểm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Krông A Na - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam