2 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Bông - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện Krông Bông ở đâu?

Huyện Krông Bông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện Krông Bông có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Krông Bông

Các xã phường thị trấn của Huyện Krông Bông bao gồm: Thị trấn Krông Kmar, Xã Dang Kang, Xã Cư KTy, Xã Hòa Thành, Xã Hòa Tân, Xã Hòa Phong, Xã Hòa Lễ, Xã Yang Reh, Xã Ea Trul, Xã Khuê Ngọc Điền, Xã Cư Pui, Xã Hòa Sơn, Xã Cư Drăm, Xã Yang Mao, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Krông Bông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Krông Bông là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Krông Bông là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Krông Bông trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện Krông Bông thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, danh lam thắng cảnh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Bông

Du lịch Thác Krông Kmar tại Huyện Krông Bông - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thác Krông Kmar

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Thác thuộc thị trấn Krông Kmar nằm cách Buôn Ma Thuột 60 km, ngay chân dãy núi Chư Yang Sin hùng vĩ. Thác rất đặc biệt bởi những bãi đá trải dài theo dòng sông, nước trong vắt với những bãi tắm tự nhiên.

Du lịch Buôn H'Ngô tại Huyện Krông Bông - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Buôn H'Ngô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Buôn căn cứ H’Ngô A, xã Hòa Phong nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của dòng thác H’Ngô (hay còn gọi là Drai Yang Long). Ngọn thác bắt nguồn từ trên đỉnh Chư Yang Sin chảy xuống tận buôn H’Ngô A nên người dân nơi đây còn gọi thác H’Ngô với cái tên thân thuộc là thác đầu nguồn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Krông Bông - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam