1 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Năng - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện Krông Năng ở đâu?

Huyện Krông Năng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện Krông Năng có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Krông Năng

Các xã phường thị trấn của Huyện Krông Năng bao gồm: Thị trấn Krông Năng, Xã ĐLiê Ya, Xã Ea Tóh, Xã Ea Tam, Xã Phú Lộc, Xã Tam Giang, Xã Ea Puk, Xã Ea Dăh, Xã Ea Hồ, Xã Phú Xuân, Xã Cư Klông, Xã Ea Tân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Krông Năng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Krông Năng là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Krông Năng là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Krông Năng trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện Krông Năng thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Năng

Du lịch Thác Thủy Tiên tại Huyện Krông Năng - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thác Thủy Tiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Từ trung tâm huyện Krông Năng đi về hướng xã Ea Púk khoảng 8km là tới Thác Thủy Tiên hay còn gọi là Thác Ba Tầng. Đây là một ngọn thác khá đẹp nằm trong khu vực hoang sơ, ít người biết đến. Không những đẹp, nơi đây còn lưu giữ truyền thuyết hào hùng về một người con gái trung trinh, quả cảm

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Krông Năng - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam