6 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Krông Nô ở đâu?

Huyện Krông Nô là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Huyện Krông Nô có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Krông Nô

Các xã phường thị trấn của Huyện Krông Nô bao gồm: Thị trấn Đắk Mâm, Xã Đắk Sôr, Xã Nam Xuân, Xã Buôn Choah, Xã Nam Đà, Xã Tân Thành, Xã Đắk Drô, Xã Nâm Nung, Xã Đức Xuyên, Xã Đắk Nang, Xã Quảng Phú, Xã Nâm N'Đir, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Krông Nô ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Krông Nô là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Krông Nô là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Krông Nô trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Huyện Krông Nô thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hang động, thác, hồ, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

6 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Nô

Du lịch Quần thể hang động Chư Blúk tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Quần thể hang động Chư Blúk

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Quần thể hang động Chư Blúk là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á có cảnh quan vẫn còn nguyên sơ do chưa có dấu chân người khai thác. Hang động Chư Blúk có đến hơn 100 hang động lớn nhỏ, mỗi một hang lại là một cảnh quan kỳ vĩ được tạo nên từ những dòng dung nham phun ngược đã cách đây hàng triệu năm.

Du lịch Thác Đray Nur tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Đray Nur

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Đray Nur  nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kuốp‎ gần 3 km và đây là một ngọn thác hùng vĩ của Đắk Lắk. Trước kia, thác này cùng với thác Đray Sap đều thuộc Đắk Lắk, sau khi chia tách tỉnh thì chỉ còn lại Đray Nur. Thác có chiều dài trên 250m, chiều cao trên 30m nối liền đôi bờ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Du lịch Thác Đray Sáp tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Đray Sáp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Đray Sáp còn có tên gọi nữa là thác Chồng. Theo tiếng Ê Đê, Dray Sap có nghĩa là “thác khói” (dray: thác, sap: Khói), bởi lẽ dòng nước từ trên cao đổ xuống thung lũng tạo thành một khối lớn bụi nước bay là như màu sương khói.

Du lịch Thác Gia Long tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Gia Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Gia Long hay còn gọi là thác Đray Sáp Thượng, cao khoảng 30m, rộng khoảng 100m, bằng với chiều rộng của sông Serepôk được bao quanh bởi những cây đại thụ tạo nên cảnh quang vừa hùng vĩ và hoang sơ. Thác có một đường hầm nhân tạo thông giữa các con đường xung quanh, có những mố cầu treo được người Pháp xây dựng từ những năm 30 của thế kỷ XX, những kè đá chắn lũ đẹp nhất Việt Nam cũng được xây cùng thời điểm.

Du lịch Hồ Ea Snô tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Hồ Ea Snô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Hồ Ea Snô thuộc địa bàn xã Đắk D’rồ  có diện tích 14.119 ha được hình thành do hoạt động núi lửa, cảnh quan tự nhiên rất đẹp, xung quanh được bao bọc bởi thảm thực vật hết sức phong phú, đa dạng.

Du lịch Di tích lịch sử N'Trang Gưh tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Di tích lịch sử N'Trang Gưh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thuộc xã Buôn Choáh, đây là nơi lưu dấu phần mộ của N’Trang Gưh, buôn làng, cánh đồng và căn cứ địa của nghĩa quân do thủ lĩnh N’Trang Gưh lãnh đạo chống quân Xiêm năm 1884 – 1887 và thực dân Pháp năm 1900 – 1914.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Krông Nô - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam