1 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Pa - Tỉnh Gia Lai

Huyện Krông Pa ở đâu?

Huyện Krông Pa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Krông Pa có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Krông Pa

Các xã phường thị trấn của Huyện Krông Pa bao gồm: Thị trấn Phú Túc, Xã Ia RSai, Xã Ia RSươm, Xã Chư Gu, Xã Đất Bằng, Xã Ia Mláh, Xã Chư Drăng, Xã Phú Cần, Xã Ia HDreh, Xã Ia RMok, Xã Chư Ngọc, Xã Uar, Xã Chư Rcăm, Xã Krông Năng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Krông Pa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Krông Pa là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Krông Pa là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Krông Pa trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Krông Pa thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là suối, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Pa

Du lịch Suối Ia Yip tại Huyện Krông Pa - Tỉnh Gia Lai

du lịch Suối Ia Yip

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Suối Ia Yip dài hơn 3 km, bắt nguồn từ dãy Chư But. Lòng suối khá rộng, lọt thỏm giữa hai bên là rừng. Nước suối còn nhiều cuộn chảy thành dòng lớn lách mình qua những phiến đá to đá nhỏ xếp nối, dựng lô nhô. Gặp quãng rộng, nước lặng như hồ, rồi đổ xuôi thành dòng thác nhỏ. Men theo cánh rừng ngược, suối hẹp dần, chảy xiết, đá dựng cao hơn, trập trùng chênh vênh. Được biết, thác Ia Yip chưa phải là “đệ nhất danh thắng” thuộc quần thể du lịch sinh thái của huyện Krông Pa. Đây cũng là điểm đến ít cách trở hơn so với thác nước Ea Tral, thác nước Ia Drip...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Krông Pa - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam