1 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Pắc - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện Krông Pắc ở đâu?

Huyện Krông Pắc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện Krông Pắc có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Krông Pắc

Các xã phường thị trấn của Huyện Krông Pắc bao gồm: Thị trấn Phước An, Xã KRông Búk, Xã Ea Kly, Xã Ea Kênh, Xã Ea Phê, Xã Ea KNuec, Xã Ea Yông, Xã Hòa An, Xã Ea Kuăng, Xã Hòa Đông, Xã Ea Hiu, Xã Hòa Tiến, Xã Tân Tiến, Xã Vụ Bổn, Xã Ea Uy, Xã Ea Yiêng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Krông Pắc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Krông Pắc là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Krông Pắc là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Krông Pắc trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện Krông Pắc thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là dang thắng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Krông Pắc

Du lịch Thiền viện Trúc Lâm Từ Giác tại Huyện Krông Pắc - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thiền viện Trúc Lâm Từ Giác

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Thiền viện Trúc Lâm Từ Giác được xây dựng tại Núi Chư Kuin, thôn Ea Wi, xã Ea Yông, Krông Pắk đây là ngôi chùa trong hệ thống Thiền Tông. Chùa được xây dựng tựa lưng vào núi, trước mặt là hồ nước mênh mông tạo thành cảnh quan tuyệt đẹp. Nhìn từ xa hiện lên như một chủ thể chính trong toàn cảnh bức tranh sơn thủy, thế “tiền thủ hậu sơn” rất hữu tình.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Krông Pắc - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam