1 địa điểm du lịch tại Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh

Huyện Kỳ Anh ở đâu?

Huyện Kỳ Anh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Tĩnh. Huyện Kỳ Anh có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kỳ Anh

Các xã phường thị trấn của Huyện Kỳ Anh bao gồm: Xã Kỳ Xuân, Xã Kỳ Bắc, Xã Kỳ Phú, Xã Kỳ Phong, Xã Kỳ Tiến, Xã Kỳ Giang, Xã Kỳ Đồng, Xã Kỳ Khang, Xã Kỳ Văn, Xã Kỳ Trung, Xã Kỳ Thọ, Xã Kỳ Tây, Xã Kỳ Thượng, Xã Kỳ Hải, Xã Kỳ Thư, Xã Kỳ Châu, Xã Kỳ Tân, Xã Kỳ Hợp, Xã Kỳ Lâm, Xã Kỳ Sơn, Xã Kỳ Lạc, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kỳ Anh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Tĩnh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kỳ Anh là: 38.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kỳ Anh là: 0239.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kỳ Anh trên bản đồ Tỉnh Hà Tĩnh
Huyện Kỳ Anh thuộc Tỉnh Hà Tĩnh nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Tĩnh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Kỳ Anh

Du lịch Bãi đá Kỳ Xuân tại Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh

du lịch Bãi đá Kỳ Xuân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Tĩnh

Bãi đá Kỳ Xuân là nơi hội tụ nắng, gió của bốn mùa rõ rệt. Mùa hè nắng nóng là thời điểm lý tưởng để thu hút khách du lịch về nghĩ dưỡng, tắm biển. Bãi biển nằm dựa lưng vào các ngọn núi, bên cạnh những ngôi làng chài thấp thoáng, càng làm cho phong cảnh núi non, biển cả trở nên hấp dẫn. Đây là một trong những bãi biển vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh với bờ cát vàng mịn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam