2 địa điểm du lịch tại Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Nghệ An

Huyện Kỳ Sơn ở đâu?

Huyện Kỳ Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nghệ An. Huyện Kỳ Sơn có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Kỳ Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Kỳ Sơn bao gồm: Thị trấn Mường Xén, Xã Mỹ Lý, Xã Bắc Lý, Xã Keng Đu, Xã Đoọc Mạy, Xã Huồi Tụ, Xã Mường Lống, Xã Na Loi, Xã Nậm Cắn, Xã Bảo Nam, Xã Phà Đánh, Xã Bảo Thắng, Xã Hữu Lập, Xã Tà Cạ, Xã Chiêu Lưu, Xã Mường Típ, Xã Hữu Kiệm, Xã Tây Sơn, Xã Mường Ải, Xã Na Ngoi, Xã Nậm Càn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Kỳ Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nghệ An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Kỳ Sơn là: 37.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Kỳ Sơn là: 0238.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Kỳ Sơn trên bản đồ Tỉnh Nghệ An
Huyện Kỳ Sơn thuộc Tỉnh Nghệ An nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là cửa khẩu, danh thắng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nghệ An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nghệ An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Kỳ Sơn

Du lịch Cửa khẩu Nậm Cắn tại Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Nghệ An

du lịch Cửa khẩu Nậm Cắn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Cửa khẩu Nậm Cắn là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất làng Tiền Tiêu xã Nậm Cắn, Kỳ Sơn thông thương sang cửa khẩu Namkan của Lào. Đường lên Nậm Cắn và tới tỉnh lỵ Xiengkhuang là cung đường kỳ vĩ hiểm trở, và là một tuyến du lịch mạo hiểm với nhiều nét hoang sơ của thiên nhiên và con người.

Du lịch Cổng trời Mường Lống tại Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Nghệ An

du lịch Cổng trời Mường Lống

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Mường Lống được ví như “Sa Pa của xứ Nghệ”, là điểm đến hấp dẫn cho bạn có sở thích xê dịch, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mây trời và khám phá văn hóa đặc sắc của vùng cao. Mường Lống là địa điểm phượt còn khá mới mẻ, nhưng khi tới đây bạn sẽ yêu những người dân hiền lành, thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Địa hình vùng núi cao ở đây đa dạng, là địa điểm khá lý tưởng cho nhiều bạn muốn tham quan, dã ngoại ngoài trời như leo núi, cắm trại hay trekking vào các bản làng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Kỳ Sơn - Tỉnh Nghệ An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam