1 địa điểm du lịch tại Huyện Lâm Hà - Tỉnh Lâm Đồng

Huyện Lâm Hà ở đâu?

Huyện Lâm Hà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Huyện Lâm Hà có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lâm Hà

Các xã phường thị trấn của Huyện Lâm Hà bao gồm: Thị trấn Nam Ban, Thị trấn Đinh Văn, Xã Phú Sơn, Xã Phi Tô, Xã Mê Linh, Xã Đạ Đờn, Xã Phúc Thọ, Xã Đông Thanh, Xã Gia Lâm, Xã Tân Thanh, Xã Tân Văn, Xã Hoài Đức, Xã Tân Hà, Xã Liên Hà, Xã Đan Phượng, Xã Nam Hà, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lâm Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lâm Hà là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lâm Hà là: 0263.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lâm Hà trên bản đồ Tỉnh Lâm Đồng
Huyện Lâm Hà thuộc Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là quán cà phê, du lịch trải nghiệm, view trên cao, trải nghiệm cà phê, núi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lâm Đồng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Lâm Hà

Du lịch Tám Trình Coffee Experiences tại Huyện Lâm Hà - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Tám Trình Coffee Experiences

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Tám Trình Coffee Experiences còn được biết đến như một nơi checkin rất hot. Không gian mở nhìn ra thiên nhiên hùng vĩ, view 360 độ ngắm toàn cảnh Thác Voi và tượng Phật Quan Âm lớn nhất Việt Nam của quán chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách du lịch nào khi đến tham quan. Nếu bạn đang tìm một nơi yên bình, tránh xa những ồn ào tấp nập và hòa quyện với thiên nhiên thì hãy thử đến đây một lần. Dịch vụ trải nghiệm cà phê “Farm To Cup” rất nổi tiếng tại Lâm Đồng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lâm Hà - Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam