2 địa điểm du lịch tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ

Huyện Lâm Thao ở đâu?

Huyện Lâm Thao là một quận/huyện thuộc Tỉnh Phú Thọ. Huyện Lâm Thao có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lâm Thao

Các xã phường thị trấn của Huyện Lâm Thao bao gồm: Thị trấn Lâm Thao, Xã Tiên Kiên, Thị trấn Hùng Sơn, Xã Xuân Lũng, Xã Xuân Huy, Xã Thạch Sơn, Xã Sơn Vi, Xã Hợp Hải, Xã Sơn Dương, Xã Cao Xá, Xã Kinh Kệ, Xã Vĩnh Lại, Xã Tứ Xã, Xã Bản Nguyên, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lâm Thao ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Thọ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lâm Thao là: 19.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lâm Thao là: 0210.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lâm Thao trên bản đồ Tỉnh Phú Thọ
Huyện Lâm Thao thuộc Tỉnh Phú Thọ nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Phú Thọ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Thọ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Lâm Thao

Du lịch Chùa Phổ Quang tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Chùa Phổ Quang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Chùa Phổ Quang hay còn gọi là chùa Xuân Lũng tọa lạc ở xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội 120km, chùa thuộc hệ phái Bắc Tông. Chùa được khởi dựng vào thời Trần. Hằng năm các hoạt động lễ hội được tổ chức đa dạng và phong phú. Một tấm bia tạo năm 1634, có khắc bài thờ Đường luật 8 câu của Phạm Sư Mạnh năm 1377 nói việc đi kinh lý ở vùng này. Di tích thời Trần còn lại hiện nay là một bệ đá có chiều ngang 3m, rộng 1,23m, cao 1,05m, làm bằng 52 phiến đá xanh ghép lại, để tôn trí ba pho tượng Tam thế ở chính điện.

Du lịch Chùa Sơn Lôi tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Chùa Sơn Lôi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Chùa Sơn Lôi thuộc xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam