1 địa điểm du lịch tại Huyện Lang Chánh - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Lang Chánh ở đâu?

Huyện Lang Chánh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Lang Chánh có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lang Chánh

Các xã phường thị trấn của Huyện Lang Chánh bao gồm: Thị trấn Lang Chánh, Xã Yên Khương, Xã Yên Thắng, Xã Trí Nang, Xã Giao An, Xã Giao Thiện, Xã Tân Phúc, Xã Tam Văn, Xã Lâm Phú, Xã Quang Hiến, Xã Đồng Lương, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lang Chánh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lang Chánh là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lang Chánh là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lang Chánh trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Lang Chánh thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Lang Chánh

Du lịch Thác Ma Hao tại Huyện Lang Chánh - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Thác Ma Hao

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Thác Ma Hao thuộc khu Du lịch sinh thái Thác Ma Hao ở bản Năng Cát, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa. Đây là vùng đất hoang sơ nhưng tiềm năng của du lịch Thanh Hóa. Ước tính mỗi năm có hàng nghìn lượt khách du lịch tới thăm quan và nghỉ dưỡng. Dòng thác này có độ cao trên 1200m. Người ta ví dòng thác tựa như người con gái ngủ quên giữa núi rừng xứ Thanh là vì vẻ đẹp hùng vĩ của nó.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lang Chánh - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam