1 địa điểm du lịch tại Huyện Lấp Vò - Tỉnh Đồng Tháp

Huyện Lấp Vò ở đâu?

Huyện Lấp Vò là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Tháp. Huyện Lấp Vò có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lấp Vò

Các xã phường thị trấn của Huyện Lấp Vò bao gồm: Thị trấn Lấp Vò, Xã Mỹ An Hưng A, Xã Tân Mỹ, Xã Mỹ An Hưng B, Xã Tân Khánh Trung, Xã Long Hưng A, Xã Vĩnh Thạnh, Xã Long Hưng B, Xã Bình Thành, Xã Định An, Xã Định Yên, Xã Hội An Đông, Xã Bình Thạnh Trung, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lấp Vò ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Tháp (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lấp Vò là: 66.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lấp Vò là: 0277.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lấp Vò trên bản đồ Tỉnh Đồng Tháp
Huyện Lấp Vò thuộc Tỉnh Đồng Tháp nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Tháp

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Lấp Vò

Du lịch Khu du lịch Phương Nam tại Huyện Lấp Vò - Tỉnh Đồng Tháp

du lịch Khu du lịch Phương Nam

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Tháp

Khu du lịch Phương Nam nằm ở Long Hưng A, Lấp Vò, Đồng Tháp. Ngoài tổ chức phục vụ khách tham quan, vãng cảnh, dâng hương tưởng nhớ tiền nhân nơi đây còn có các hoạt động du lịch gồm: tái hiện hoạt động sản xuất lúa nước, liên kết với các nhà vườn lân cận phục vụ nhu cầu tham quan của du khách, tổ chức trò chơi dân gian, ẩm thực, nghỉ dưỡng và bán hàng đặc sản, quà lưu niệm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lấp Vò - Tỉnh Đồng Tháp. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam