1 địa điểm du lịch tại Huyện Lộc Hà - Tỉnh Hà Tĩnh

Huyện Lộc Hà ở đâu?

Huyện Lộc Hà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Tĩnh. Huyện Lộc Hà có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lộc Hà

Các xã phường thị trấn của Huyện Lộc Hà bao gồm: Xã Tân Lộc, Xã Hồng Lộc, Xã Thịnh Lộc, Xã An Lộc, Xã Bình Lộc, Xã Ích Hậu, Xã Phù Lưu, Xã Thạch Bằng, Xã Thạch Mỹ, Xã Thạch Kim, Xã Thạch Châu, Xã Hộ Độ, Xã Mai Phụ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lộc Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Tĩnh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lộc Hà là: 38.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lộc Hà là: 0239.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lộc Hà trên bản đồ Tỉnh Hà Tĩnh
Huyện Lộc Hà thuộc Tỉnh Hà Tĩnh nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Tĩnh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Lộc Hà

Du lịch Bãi biển Xuân Hải tại Huyện Lộc Hà - Tỉnh Hà Tĩnh

du lịch Bãi biển Xuân Hải

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Tĩnh

Nằm cách thành phố Hà Tĩnh 15 km về phía Đông Bắc, khu du lịch bãi tắm Xuân Hải (Thạch Bằng, Lộc Hà) là điểm du lịch hấp dẫn. Với chiều dài 12 km bờ biển, nhất là bãi tắm Xuân Hải có bãi cát trắng, mịn và bằng phẳng, sóng nhẹ, nước trong xanh, độ mặn vừa phải và còn mang đậm nét hoang sơ nên rất có điều kiện để phát triển du lịch. Biển Lộc Hà không chỉ có bãi tắm đẹp mà còn có nhiều nguồn thủy hải sản phong phú như tôm, cua, ghẹ, mực, hến, vẹm xanh, sò, các loại cá… là nguồn thực phẩm biển tươi sống để cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn phục vụ du khách.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lộc Hà - Tỉnh Hà Tĩnh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam