1 địa điểm du lịch tại Huyện Lộc Ninh - Tỉnh Bình Phước

Huyện Lộc Ninh ở đâu?

Huyện Lộc Ninh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Phước. Huyện Lộc Ninh có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lộc Ninh

Các xã phường thị trấn của Huyện Lộc Ninh bao gồm: Thị trấn Lộc Ninh, Xã Lộc Hòa, Xã Lộc An, Xã Lộc Tấn, Xã Lộc Thạnh, Xã Lộc Hiệp, Xã Lộc Thiện, Xã Lộc Thuận, Xã Lộc Quang, Xã Lộc Phú, Xã Lộc Thành, Xã Lộc Thái, Xã Lộc Điền, Xã Lộc Hưng, Xã Lộc Thịnh, Xã Lộc Khánh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lộc Ninh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lộc Ninh là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lộc Ninh là: 0271.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lộc Ninh trên bản đồ Tỉnh Bình Phước
Huyện Lộc Ninh thuộc Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Lộc Ninh

Du lịch Căn cứ Tà Thiết tại Huyện Lộc Ninh - Tỉnh Bình Phước

du lịch Căn cứ Tà Thiết

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Khu căn cứ quân ủy bộ chỉ huy miền Tà Thiết tọa lạc tại sóc Tà Thiết, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh. Căn cứ Tà Thiết giờ đây là địa danh vừa có ý nghĩa tri ân, giáo dục truyền thống cách mạng vừa là địa chỉ đỏ, là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Đây được xem như một địa điểm mà du khách có thể đến tham quan và check in.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lộc Ninh - Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam