1 địa điểm du lịch tại Huyện Lương Tài - Tỉnh Bắc Ninh

Huyện Lương Tài ở đâu?

Huyện Lương Tài là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bắc Ninh. Huyện Lương Tài có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Lương Tài

Các xã phường thị trấn của Huyện Lương Tài bao gồm: Thị trấn Thứa, Xã An Thịnh, Xã Trung Kênh, Xã Phú Hòa, Xã Mỹ Hương, Xã Tân Lãng, Xã Quảng Phú, Xã Trừng Xá, Xã Lai Hạ, Xã Trung Chính, Xã Minh Tân, Xã Bình Định, Xã Phú Lương, Xã Lâm Thao, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Lương Tài ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lương Tài là: 13 và 99.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lương Tài là: 0222.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lương Tài trên bản đồ Tỉnh Bắc Ninh
Huyện Lương Tài thuộc Tỉnh Bắc Ninh nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đình, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Lương Tài

Du lịch Đình làng Kim Thao tại Huyện Lương Tài - Tỉnh Bắc Ninh

du lịch Đình làng Kim Thao

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Ninh

Kim Thao là vùng đất trũng và cổ của tỉnh Bắc Ninh. Hiện nay ngôi đình nằm ở trung tâm làng, quay theo hướng Nam, trong khuôn viên rộng 1.102m2, phía trước có ao làng rộng rãi, phía sau và hai bên đình là đường làng. Bình đồ kiến trúc của di tích gồm: Ao làng, Tam môn, Sân đình, Đại đình và Hậu cung. Ngôi đình có bình đồ kiến trúc hình chữ Đinh, gồm tòa Đại đình 3 gian 2 chái, nối phía sau là 3 gian Hậu cung.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lương Tài - Tỉnh Bắc Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam