1 địa điểm du lịch tại Huyện M'Đrắk - Tỉnh Đắk Lắk

Huyện M'Đrắk ở đâu?

Huyện M'Đrắk là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Huyện M'Đrắk có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện M'Đrắk

Các xã phường thị trấn của Huyện M'Đrắk bao gồm: Thị trấn M'Đrắk, Xã Cư Prao, Xã Ea Pil, Xã Ea Lai, Xã Ea H'MLay, Xã Krông Jing, Xã Ea M' Doal, Xã Ea Riêng, Xã Cư M'ta, Xã Cư K Róa, Xã Krông Á, Xã Cư San, Xã Ea Trang, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện M'Đrắk ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện M'Đrắk là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Huyện M'Đrắk là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện M'Đrắk trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Huyện M'Đrắk thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện M'Đrắk

Du lịch Thác Dray K'nao tại Huyện M'Đrắk - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Thác Dray K'nao

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Thác Dray K’nao nằm trên dòng suối Ea Krăng, là hợp lưu của các con suối Ea Tong, Ea Tlư, Ea K’sumg và đổ ra sông Krông Hding. Đầu nguồn của thác là đỉnh núi Cư Pă và dãy Chư Yang Sin hùng vĩ, gắn với nhiều huyền thoại kỳ bí. Khu du lịch này nằm ở huyện M’Đrắk cách TP. Buôn Ma Thuột 87 km theo tuyến Quốc lộ 26.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện M'Đrắk - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam