1 địa điểm du lịch tại Huyện Mang Thít - Tỉnh Vĩnh Long

Huyện Mang Thít ở đâu?

Huyện Mang Thít là một quận/huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Long. Huyện Mang Thít có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mang Thít

Các xã phường thị trấn của Huyện Mang Thít bao gồm: Thị trấn Cái Nhum, Xã Mỹ An, Xã Mỹ Phước, Xã An Phước, Xã Nhơn Phú, Xã Long Mỹ, Xã Hòa Tịnh, Xã Chánh Hội, Xã Bình Phước, Xã Chánh An, Xã Tân An Hội, Xã Tân Long, Xã Tân Long Hội, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mang Thít ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Long (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mang Thít là: 64.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mang Thít là: 0270.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mang Thít trên bản đồ Tỉnh Vĩnh Long
Huyện Mang Thít thuộc Tỉnh Vĩnh Long nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Long

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mang Thít

Du lịch Lò gạch Mang Thít tại Huyện Mang Thít - Tỉnh Vĩnh Long

du lịch Lò gạch Mang Thít

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Long

Nơi đây là điểm du lịch làng nghề mà chỉ du lịch Vĩnh Long mới có. Ngôi làng này kéo dài hàng chục km. Nhưng rạch Cai Thầy mới là nơi hàng trăm lò gạch tập trung. Lò gạch có màu đỏ cam, có hình như cây nấm rơm. Ở trên có một lỗ lớn như giếng trời, hai bên là ống khói. Dọc theo lò là bậc thang cho thợ có thể dễ dàng sữa chữa khi cần thiết. Làng gạch gốm Mang Thít ở Vĩnh Long mang đến một kiến trúc tuyệt đẹp. Đây là một điểm chụp ảnh tuyệt vời tại miền Tây và Việt Nam.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mang Thít - Tỉnh Vĩnh Long. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam