2 địa điểm du lịch tại Huyện Mang Yang - Tỉnh Gia Lai

Huyện Mang Yang ở đâu?

Huyện Mang Yang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Mang Yang có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mang Yang

Các xã phường thị trấn của Huyện Mang Yang bao gồm: Thị trấn Kon Dơng, Xã Ayun, Xã Đak Jơ Ta, Xã Đak Ta Ley, Xã Hà Ra, Xã Đăk Yă, Xã Đăk Djrăng, Xã Lơ Pang, Xã Kon Thụp, Xã Đê Ar, Xã Kon Chiêng, Xã Đăk Trôi, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mang Yang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mang Yang là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mang Yang là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mang Yang trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Mang Yang thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch văn hóa, thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Mang Yang

Du lịch Vườn quốc gia Kon Ka Kinh tại Huyện Mang Yang - Tỉnh Gia Lai

du lịch Vườn quốc gia Kon Ka Kinh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Vườn Quốc gia này thuộc huyện Mang Yang nằm cách thành phố Pleiku khoảng 50km, nơi đây có đỉnh núi Kon Ka Kinh với độ cao hơn 1700m, là nóc nhà của tỉnh Gia Lai. Kon Ka Kinh là nơi lý tưởng để thực hiện các hoạt động du lịch sinh thái, du lịch dã ngoại.

Du lịch Thác Ba Tầng tại Huyện Mang Yang - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác Ba Tầng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Muốn chinh phục được dòng thác Ba Tầng tuyệt đẹp, du khách phải đi bộ vượt qua đoạn đường mòn dài khoảng 4,5 km. Trong hành trình này, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm “vương quốc” của những cây đa cổ thụ kỳ vĩ có tuổi đời vài trăm năm tuổi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mang Yang - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam