1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỏ Cày Bắc - Tỉnh Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Bắc ở đâu?

Huyện Mỏ Cày Bắc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Huyện Mỏ Cày Bắc có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mỏ Cày Bắc

Các xã phường thị trấn của Huyện Mỏ Cày Bắc bao gồm: Xã Phú Mỹ, Xã Hưng Khánh Trung A, Xã Thanh Tân, Xã Thạnh Ngãi, Xã Tân Phú Tây, Xã Phước Mỹ Trung, Xã Tân Thành Bình, Xã Thành An, Xã Hòa Lộc, Xã Tân Thanh Tây, Xã Tân Bình, Xã Nhuận Phú Tân, Xã Khánh Thạnh Tân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mỏ Cày Bắc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mỏ Cày Bắc là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mỏ Cày Bắc là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mỏ Cày Bắc trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Huyện Mỏ Cày Bắc thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỏ Cày Bắc

Du lịch Làng du kích Đồng Khởi tại Huyện Mỏ Cày Bắc - Tỉnh Bến Tre

du lịch Làng du kích Đồng Khởi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Làng du kích Đồng Khởi đã được Bộ Văn hóa – Thông tin ra quyết định công nhận là di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia ngày 7/1/1993. Hàng năm, chính quyền tỉnh Bến Tre lấy ngày 17/1 (ngày diễn ra phong trào Đồng Khởi) làm ngày lễ hội truyền thống lịch sử. Tổ chức hội nghị và các hoạt động vui chơi để thu hút du khách đến tham quan trong những ngày diễn ra lễ hội.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mỏ Cày Bắc - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam