1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỏ Cày Nam - Tỉnh Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Nam ở đâu?

Huyện Mỏ Cày Nam là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Huyện Mỏ Cày Nam có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mỏ Cày Nam

Các xã phường thị trấn của Huyện Mỏ Cày Nam bao gồm: Thị trấn Mỏ Cày, Xã Định Thủy, Xã Đa Phước Hội, Xã Tân Hội, Xã Phước Hiệp, Xã Bình Khánh Đông, Xã An Thạnh, Xã Bình Khánh Tây, Xã An Định, Xã Thành Thới B, Xã Tân Trung, Xã An Thới, Xã Thành Thới A, Xã Minh Đức, Xã Ngãi Đăng, Xã Cẩm Sơn, Xã Hương Mỹ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mỏ Cày Nam ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mỏ Cày Nam là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mỏ Cày Nam là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mỏ Cày Nam trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Huyện Mỏ Cày Nam thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỏ Cày Nam

Du lịch Chùa Tuyên Linh tại Huyện Mỏ Cày Nam - Tỉnh Bến Tre

du lịch Chùa Tuyên Linh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Chùa Tuyên Linh thuộc xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày. Vãn cảnh chùa Tuyên Linh, tìm đến chốn thanh tịnh, xua toan đi mệt mỏi, lo toan cuộc sống, đồng thời bạn có thể khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mỏ Cày Nam - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam